game lien minh huyen thoai

Thách đấu GM/BLV tại bản đồ Vực Gió Hú - chế độ ARAM

Được đăng ngày 17 Tháng 5 2013

Chắc hẳn là trong thời gian vừa qua, các Anh hùng của chúng ta đã rất thích thú với chế độ chơi mới: ARAM (tất cả ngẫu nhiên, tất cả đi giữa) trên bản đồ Vực Gió Hú vì sự may rủi, cũng như tính giải trí cao. Và còn gì hấp dẫn bằng việc thách đấu các GM/Bình luận viên của Liên Minh Huyền Thoại để có cơ hội nhận gói combo tướng và trang phục Lissandra Square_icon28-14 Lissandra.

thach-dau-gm-blv

Đây là một trong những chuỗi sự kiện hâm nóng cho bản cập nhật lớn Freljord - vùng đất băng giá vừa qua. Nếu bạn chưa thưởng thức hết những nội dung cập nhật mới này, GM của Liên Minh Huyền Thoại và các bình luận viên của Garena TV sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 20/5 và 21/5 và được tường thuật trực tiếp trên kênh Garena TV (http://tv.garena.vn). Mỗi ngày sẽ có ba trận đấu tùy chọn được khởi tạo.

  • Bản đồ: Khu Vực Gió Hú
  • Chế độ chơi: Tất cả ngẫu nhiên (ARAM)
  • Tên phòng: Thách đấu GM/BLV
  • Đối tượng tham gia: Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại - Ai nhanh tay hơn thì được tham dự

Mật khẩu phòng sẽ được các bình luận viên công bố trên Garena TV.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu có game thủ bị mất kết nối trước khi trận đấu được bắt đầu, vị trí đó sẽ được nhường lại cho người chơi khác.

Mỗi người chơi sẽ chỉ được tham gia MỘT LẦN DUY NHẤT. Do đó nếu có game thủ cố tình vào lại thì chúng tôi sẽ đành phải cấm bạn vào.

Phần thưởng
  • Đội chiến thắng GM/BLV sẽ nhận được: gói combo tướng và trang phục Lissandra cho mỗi thành viên. Nếu đã có thì sẽ được quy đổi sang RP và IP tương ứng.
  • Đội thua sẽ chỉ nhận được 1000 IP mỗi thành viên.

 Hẹn gặp lại mọi người vào ngày hôm đó!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giao luu lmht, lissandra,

Chuyên mục: Sự Kiện