game lien minh huyen thoai

Tham gia liên hoan sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 3 năm tuổi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 9 2015

Chúng tôi có vài lời muốn nhắn gửi tới các bạn nhân dịp sự kiện trọng đại này

bg

Xin chào các bạn, trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng về ngày sinh nhật Liên Minh. Trước hết, chúng tôi rất vui vì các bạn vẫn còn nhớ chính xác ngày sinh nhật của Liên Minh Huyền Thoại là ngày 8/8 hàng năm. Vấn đề thứ hai là phải chăng chúng tôi đã quên sự kiện trọng đại này ư?

Câu trả lời chính xác là: “không thể nào quên được” các bạn ạ. Tuy nhiên, thời điểm tháng 8 vừa qua, chúng tôi phải tập trung nhân lực cho hai sự kiện lớn trong năm là: Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa và GPL Mùa Hè 2015. Vào thời điểm đó, chúng tôi cũng rất đắn đo và quyết định dời ngày kỉ niệm sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 3 năm tuổi sang tháng 9 để có thể chuẩn bị được tốt hơn.

Vậy chắc cũng không cần dài dòng nữa, các bạn hãy cùng giúp đỡ chú Poro nhỏ - là sứ giả gửi lời mời tới mọi người trên khắp Đấu Trường Công Lý nhé!

Một số lưu ý

  • Thời gian diễn ra sự kiện: từ 10/09 đến hết ngày 17/09
  • Hoàn thành nhiệm vụ 1 để mở khóa nhiệm vụ 2-3, và hoàn thành nhiệm vụ 2-3 để mở khóa nhiệm vụ 4-5.
  • Hoàn thành từng nhiệm vụ để nhận được các phần quà tương ứng. Bạn hãy nhấn vào từng nút trên bản đồ để nắm được thông tin nhiệm vụ.
  • Phần thưởng ở từng mốc nhiệm vụ sẽ khác nhau (trang phục, tướng, IP, trang ngọc…). Bạn có thể ấn vào phần “Kiểm tra” để nắm được các phần quà và tiến độ nhiệm vụ
  • Các trận đấu ở chế độ Đấu Tùy Chọn và Đấu với Máy sẽ không được tính.
  • Các phần quà sẽ bắt đầu được trao trong vòng 7 ngày sau khi các bạn hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ. Sau ngày 17/9, chúng tôi sẽ phát quà cho những bạn chưa hoàn thành đủ 5 nhiệm vụ.

Ấn vào bản đồ để tới trang sự kiện Sinh nhật 3 tuổi Liên Minh

map

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Sự Kiện