game lien minh huyen thoai

Thêm quà thưởng cho sự kiện "Giải cứu Summoner's Rift"

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 20 Tháng 9 2016

Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng, Hội đồng Liên Minh quyết định sẽ tăng thêm số lượng quà có thể mở khóa qua các mốc.

Xin chào các anh hùng, mình là GM.Zeus. Trước hết, mình xin đại diện cho đội ngũ vận hành muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn đã đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại trong suốt 4 năm vừa qua. Cứ mỗi lần nhắc đến sinh nhật Liên Minh là mình lại cảm thấy hồi hộp lắm. Cảm giác chỉ cần nhắt mắt lại là mình có thể nhớ từng khoảnh khắc của ngày đầu tiên máy chủ Việt Nam ra mắt: ngày 8/8/2012. Nếu bạn còn nhớ cái giao diện này thì xin được ôm một cái, bạn là một trong những người chơi kì cựu của Liên Minh đấy!

lien-minh-2012

Quãng đường 4 năm vừa qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, bao kỉ niệm, cảm xúc khi cùng các anh em chinh chiến tại bản đồ Summoner's Rift. 

 

Và đến hẹn lại lên, sinh nhật 4 tuổi năm nay tuy rằng tổ chức trễ (thông cảm cho chúng tớ nhé vì bị trùng với cả các sự kiện lớn khác), nhưng chúng mình vẫn luôn cố gắng mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất của tựa game Huyền Thoại này.

Ngày hôm qua, sau khi công bố sự kiện "Giải cứu Summoner's Rift", Zeus và các anh em đội ngũ vận hành đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn. Và sau khi xem xét, thảo luận và để chiều lòng các bạn, chúng mình sẽ quyết định tăng thêm phần thưởng ở các mốc sự kiện, cụ thể như sau:

  • Trang phục Sivir Thợ Săn (chưa từng mở bán tại máy chủ Việt Nam) sẽ được mở khóa nếu tại mốc 3 với 10 RP, mốc 4 với 5 RP và mốc 5 chỉ còn duy nhất 1 RP.

Sivir Splash 3 

  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP một trang ngọc nếu mở khóa được mốc 3.
  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP của các tướng nằm trong sự kiện, mở khóa thêm ở từng mốc.

Thời gian tính trận đấu: bắt đầu từ ngày 20/9 đến hết ngày 23/9. Thời gian phần quà mở khóa bắt đầu từ ngày 24/9 đến hết ngày 26/9.

Ngoài ra, Zeus cũng xin giải thích thêm đây là số trận của toàn máy chủ và theo tính toán của chúng mình thì hết 4 ngày sự kiện diễn ra, các bạn cũng có thể gần đạt mở khóa mốc quà thứ ba. Vì vậy các bạn chỉ cần cố gắng chung tay là có thể mở khóa thêm các quà ở mốc 4 và 5.

Hy vọng với những phần quà được thêm vào, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hứng thú hơn khi tham gia sự kiện cùng chúng mình. Vì đây là lần đầu chúng mình tổ chức sự kiện chung tay toàn máy chủ nên có thể không tránh khỏi những sai sót. Rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại.

Còn giờ, hãy kêu gọi anh em vào giải cứu Summoners' Rift và cùng hướng tới một năm tuổi mới của chúng mình nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Sự Kiện