game lien minh huyen thoai

Thông tin về các đội tuyển sẽ góp mặt tại GPL Mùa Hè 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 21 Tháng 8 2017

Các đội tuyển sẽ đối đầu nhau để giành 2 suất tham dự Chung kết Thế giới

Như vậy chỉ còn ít giờ nữa, GPL Mùa Hè 2017 sẽ chính thức bắt đầu với loạt trận đầu tiên của Vòng bảng để chọn ra 2 đại diện tiếp tục góp mặt tại Vòng loại trực tiếp. GPL Mùa Hè 2017 sẽ bao gồm 7 đội tuyển thay vì 6 như thường lệ, vì đại diện của Việt Nam – GIGABYTE Marines sau khi đạt thành tích rất tốt tại MSI 2017 đã giúp cho khu vực Đông Nam Á có thêm một cơ hội góp mặt tại Chung kết Thế giới.

Chính điều này cũng khiến cho GPL Mùa Hè 2017 trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ vào những thay đổi về mặt nhân sự của các đội tuyển, cũng như tính chất quan trọng của từng trận đấu nếu họ muốn tham dự giải đấu danh giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Các đội tuyển tham dự GPL Mùa Hè 2017 – Họ là ai?

PRO1

gigabyte-marines

ascension

young-generation1

kuala-lumpur-hunters

headhunters

manila-eagles

resurgence

Thời gian thi đấu và theo dõi ở đâu?

gpl-ava

Loạt trận đầu tiên của Vòng bảng sẽ diễn ra vào hôm nay – 21/8, và trận đấu đầu tiên sẽ được bắt đầu vào lúc 11:00, các bạn có thể theo dõi chi tiết Lịch thi đấu giai đoạn Vòng bảng tại ĐÂY. Tất cả các trận đấu tại GPL Mùa Hè 2017 đều được tường thuật trực tiếp tại vetv.vn và garena.live. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho các đại diện của Việt Nam nhé!Chuyên mục: Sự Kiện