game lien minh huyen thoai

Trao thưởng dự đoán bán kết - Mở dự đoán trận chung kết

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 13 Tháng 10 2014

Dự đoán kết quả cho trận chiến cuối cùng giữa Samsung White và Star Horn Royal Club từ ngày 15/10 đến hết 18/10/2014.

600x300 CK

Kết quả vòng bán kết

Trong trận đấu được cho là "chung kết sớm" giữa hai đội tuyển Hàn Quốc, Samsung White có một chiến thắng áp đảo với tỷ số 3 - 0 trước Samsung Blue. Đây là một kết quả mà có lẽ khiến nhiều người phải bất ngờ khi hai đội tuyển Hàn Quốc này chắc chắn đã luyện tập với nhau từ lâu và ít nhiều biết được đường đi nước bước của đối phương. Thế nhưng những gì mà Samsung White thể hiện vẫn là quá xứng đáng để đặt chân vào vòng chung kết.

Ở chiến tuyến bán kết cặp hai giữa hai đội Trung Quốc, Star Horn Royal Club đã rất chật vật để giành được chiến thắng trước OMG với tỷ số chung cuộc là 3 - 2. Cặp đấu kéo dài 5 trận đầy kịch tính này được nhiều người đánh giá là ngang tài ngang sức và cũng chính vì vậy mà lượt tranh tài giữa Star Horn Royal Club và OMG cũng là một trong số trận đáng xem nhất của mùa giải.

Danh sách nhận thưởng

  • Tải về danh sách dạng Excel tại đây.
  • Dùng chức năng tìm kiếm (ctrl+F) để tra Garena ID của bạn.
  • Phần thưởng dự đoán vòng bán kết sẽ là 6300 IP và sẽ được trao trong thời gian sớm nhất có thể.

Dự đoán trận chung kết

Do giai đoạn tạm nghỉ cho trận chung kết được kéo dài, đợt dự đoán cuối cùng này sẽ có thời gian mở ra cố định bắt đầu từ 19:00 ngày 15/10 đến 23:59 ngày 18/10. Trước thời gian trên, các câu hỏi và lựa chọn dự đoán sẽ được ẩn đi khi truy cập tại trang "Dự đoán chung kết thế giới 2014".

Phần thưởng dự đoán trận chung kết

  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và sớm nhất
  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và may mắn nhất

Ngoài ra sau trận chung kết, Hội đồng Liên Minh cũng sẽ công bố 50 người có dự đoán chính xác và sớm nhất cho câu hỏi về đội tuyển vô địch CKTG 2014 được đăng tải trước đó vào ngày 14/09. Chúc các Anh hùng may mắn!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht, du doan lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện