game lien minh huyen thoai

Triệu Con Tim, Một Sắc Cờ - Và cơ hội nhận trang phục Ezreal Tối Thượng

Được đăng ngày 29 Tháng 9 2012

Nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu cho các thành viên Saigon Jokers trong chuyến du đấu Mỹ, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chuẩn bị một món quà nhỏ dành cho họ.

Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng bằng ý chí quyết tâm, sự nỗ lực, Saigon Jokers đã giành được nhiều giải thưởng trên đấu trường quốc tế, mà đỉnh điểm là chức vô địch trong giải đấu "Đi tìm Huyền Thoại Đông Nam Á". Đây là một bước ngoặt, đánh dấu sự chuyển mình của LMHT VN. Lần đầu tiên, LMHT có cơ hội được bước ra biển lớn, so tài cùng các đội mạnh nhất thế giới.

Mang trên mình màu cờ sắc áo Tổ quốc, hy vọng Saigon Jokers sẽ thi đấu hết mình, đem đến những màn trình diễn ấn tượng, lạ mắt. Và để cổ vũ tinh thần thi đấu cho cả đội, LMHT VN đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho cả đội cùng sự kiện hấp dẫn dành cho fan hâm mộ.

Sự kiện "Triệu con tim – Một sắc cờ"

Cơ hội nhận áo dành cho 50 khán giả may mắn

Chỉ cần "Like" video cổ vũ và để lại lời chúc trong khu vực bình luận của video trên kênh YouTube của Garena là bạn sẽ có ngay cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, trở thành 1 trong 50 người sở hữu chiếc áo LMHT cực "chất".

Cơ hội nhận trang phục Ezreal Tối Thượng

Để làn sóng cổ vũ Saigon Jokers được lan rộng ra toàn cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, bạn hãy "Like" video trên Facebook của Saigon Jokers và sau đó "Share" trên tường cá nhân để bạn bè mình có thể thấy. 05 khán giả may mắn sẽ có cơ hội nhận được trang phục "hot" số 1 này!

Thời gian: Sự kiện kéo dài từ 29/9 – 5/10

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://lienminh.garena.vn/index.php hoặc https://www.facebook.com/SaigonJokers

Tham gia thảo luận trong diễn đàn.Chuyên mục: Sự Kiện