game lien minh huyen thoai

Tưng bừng tham gia lễ hội hóa trang Aki Matsuri cùng Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 16 Tháng 10 2013

Vào ngày 27/10 và 3/11 sắp tới, các Anh hùng ở hai khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham gia lễ hội Aki Matsuri và tham gia cuộc thi hóa trang với những phần thưởng hết sức hấp dẫn

akimatsuri

Aki Matsuri hay còn được biết đến với cái tên Lễ hội Mùa thu là một ngày lễ truyền thống của Nhật Bản và đã được nhân rộng ra khắp thế giới. Tại Việt Nam, Aki Matsuri năm nay có nội dung chính là cuộc thi hóa trang với tên gọi "WE ARE LEAGUE OF LEGENDS", xuay quanh những nhân vật quen thuộc trên Đấu Trường Công Lí. Đến với cuộc thi lần này, các Anh hùng không chỉ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của ngày lễ, được tận hưởng cảm giác sống trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại mà quan trọng hơn, mỗi ứng cử viên tham gia cuộc thi hóa trang đều có cơ hội nhận được những phần thưởng cực kì hoành tráng từ ban tổ chức.

Với hai nhà tài trợ chính là công ty Fly Media cùng VED, phần thưởng lớn nhất dành cho người thắng cuộc sẽ là một chuyến tham dự Anime Festival Asia 2013 tại Singapore; ngoài ra, những cosplayer cũng còn rất nhiều cơ hội để nhận những phần quà giá trị khác. Để nắm rõ hơn về cách thức tham gia cũng như nội dung giải thưởng, hãy tham khảo thông tin chi tiết về thể lệ Cosplay qua ảnhCosplay Live-Action.

Ngoài ra, những thông tin khác mà các bạn cần ghi nhớ là thời gian và địa điểm diễn ra ngày hội. Tại Hà Nội:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Một số hình ảnh tham gia phần thi Cosplay qua ảnh.

01

05

03

04Chuyên mục: Sự Kiện