game lien minh huyen thoai

Vui chơi mùa hè cùng các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 13 Tháng 6 2013

Xin chào các Anh hùng,

Mentor CV3

Mùa hè đến cũng là thời điểm các Anh hùng có dịp để cùng bạn bè hòa mình vào các trận giao tranh nảy lửa của Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, Học Viện Chiến Tranh cũng sẽ đón chào không ít những Anh hùng vừa mới chân ướt, chân ráo bước vào ngưỡng cửa Chiến Trường Công Lý. Để tạo điều kiện cho các Anh hùng mới chơi hoặc muốn học hỏi kinh nghiệm của các cao thủ, Học Viện Chiến Tranh sẽ tổ chức sự kiện "Vui chơi mùa hè cùng các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại" để các Anh hùng có thể giao lưu cùng những cao thủ dày dặn kinh nghiệm nhưng cũng không kém phần tận tâm, muốn chia sẻ cách chơi, kỹ năng cũng như các mẹo chơi của mình.

Thời gian diễn ra sự kiện

Bắt đầu từ 18 giờ đến 21 giờ vào 3 ngày cuối mỗi tuần từ 21/06 đến 30/06.

Nội dung sự kiện

20 cao thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện tại phòng đặc biệt của Alô Alô để giao lưu và chơi cùng các Anh hùng có mặt trong thời gian nêu trên. Các Anh hùng sẽ được dịp để chơi cùng và học hỏi các kinh nghiệm quý giá từ những cao thủ nổi tiếng trên hệ thống Xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại này.

Đồng thời, Học Viện Chiến Tranh cũng cần tuyển 20 Anh hùng đạt các điều kiện sau để trở thành ÂN SƯ cho sự kiện này:

  • Hiện đang ở bậc Bạch Kim trở lên trong hệ thống Xếp hạng hàng chờ đơn/đôi.
  • Có microphone để nghe và giao tiếp trong phòng thoại Alô Alô.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, hòa đồng và nhiệt tình với các học trò tham gia sự kiện.
  • Đã hết hạn đăng ký.
  • Thời gian đăng ký: 13/6 đến 18/6.

Lưu ý: Phần đăng ký chỉ dành cho các cao thủ muốn trở thành Ân Sư cho sự kiện Vui chơi mùa hè cùng Cao thủ Liên Minh Huyền Thoại. Đối với các Anh hùng muốn tham gia chơi cùng các cao thủ, xin vui lòng có mặt tại phòng thoại của Alô Alô trong thời gian diễn ra sự kiện.

Phần thưởng dành cho các ân sư

Sau các trận đấu giao lưu, các sư phụ sẽ được đánh giá bởi thành viên tham gia sự kiển để được nhận các phần quà sau:

  • 1.500 RP và 20.000 IP cho 5 ân sư có kết quả đánh giá tốt nhất.
  • 200 RP và 6.300 IP cho 15 ân sư hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là cơ hội tốt cho các cao thủ muốn chia sẻ những kinh nghiệm và thành tích của mình để nhận được các phần quà hấp dẫn. Đồng thời, sự kiện này cũng chính là dịp để các bạn mới chơi có thể tìm hiểu thêm về các cơ chế, chiến thuật cũng như các mẹo chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các Anh hùng có những giây phút vui vẻ và học được nhiều điều mới mẻ qua sự kiện này!

Mọi thắc mắc và góp ý, xin vui lòng để lại đây.Chuyên mục: Sự Kiện