game lien minh huyen thoai

Vui Giáng sinh cùng Liên Minh - rinh quà bất ngờ

Viết bởi Himarin
Được đăng ngày 18 Tháng 12 2013

Giáng sinh sắp đến rồi, các Anh hùng đã chuẩn bị tặng và nhận quà chưa?

VuiGiangSinh600

Mùa Giáng sinh đã bắt đầu với không khí giá lạnh đặc trưng xâm nhập vào từng cành cây ngọn cỏ, đến cả những góc sâu thẳm nhất của Chiến Trường Công Lý. Tuy nhiên, không khí giá lạnh đó không thể dập tắt được cái ấm áp từ những hình ảnh cây thông với muôn vàn ánh đèn rực rỡ và những vật trang trí lấp lánh. Và tất nhiên, Giáng sinh sẽ không thể thiếu được những phần quà đầy bất ngờ và ý nghĩa. Do đó nhân dịp sự kiện Giáng sinh đang đến gần, Hội đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho các Anh hùng nhanh tay và may mắn.

Nội dung sự kiện

  • Giáng sinh đã sắp đến rồi, ông già Giáng sinh Liên Minh sẽ dạo khắp những cây thông Noel tại facebook Liên Minh Huyền Thoại và các liên kết chính thức của Liên Minh để trang trí, trưng bày một số lượng lớn những phần code quà tặng Giáng sinh.
  • Các Anh hùng nhanh tay sẽ có thể "hái" những code quà tặng này để nhận những phần thưởng bất ngờ và hoàn toàn ngẫu nhiên.

Địa điểm tổ chức

Facebook Liên Minh Huyền Thoại sẽ là sân chơi chính và chủ đạo với một số lượng quà lớn nhất và phát tặng thường xuyên nhất. Ngoài ra, một lượng quà nhỏ cũng sẽ được phát tặng thông qua các liên kết chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, ví dụ trong diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, fanpage các bình luận viên,...

Cách thức "hái" quà

  • Like/Thích facebook Liên Minh Huyền Thoại và các liên kết chính thức để có thể thường xuyên theo dõi phần thông báo phát quà từ Hội đồng Liên Minh.
  • Khi các code quà tặng xuất hiện tại phần thông báo, các Anh hùng có thể nhanh tay chọn lấy bất kỳ những code quà tặng và nạp tại phần Mã của Cửa Hàng Liên Minh.

shop.code

Quà tặng Giáng sinh

Các phần quà ngẫu nhiên của ông già Giáng sinh Liên Minh sẽ tặng cho các Anh hùng một trong những nội dung sau đây:

  • 3 ngày Nhân đôi IP
  • 4 trận thắng Nhân đôi IP
  • Nhân đôi XP sau mỗi trận đấu
  • Trang phục Giáng Sinh

Lưu ý: Nếu bạn đã sở hữu trang phục đó thì sẽ không thể nhận giftcode.

Hội đồng Liên Minh sẽ không giới hạn số quà mà mỗi Anh hùng có thể nhận được. Do đó, các Anh hùng đừng quên Like/Thích và thường xuyên theo dõi các liên kết của Liên Minh Huyền Thoại để có lợi thế lớn nhất trong việc "hái" quà Giáng sinh nhé! Chúc các Anh hùng gặp nhiều may mắn và có một dịp Giáng sinh tràn đầy niềm vui!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien giang sinh lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện