CBLoL

Brazil là một trong những khu vực Wildcard mạnh nhất. Nơi đây là quê nhà của những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất, và cũng là nơi tổ chức Mid-Season Invitational 2017. Các đội Brazil góp mặt ở Chung Kết Thế Giới không ít lần, và chiến thắng của KaBuM trước Alliance năm 2014 vẫn là một trong những khoảnh khắc biểu tượng trong lịch sử CKTG. paiN Gaming đã thắng hai trận ở CKTG 2015 còn INTZ eSports đánh bại EDward Gaming năm 2016. Dù các đội ở Brazil vẫn gặp khó khi đối mặt với những khu vực mạnh hơn, nhưng sự phổ biến của thể thao điện tử không ngừng củng cố cơ sở cho họ và định hình một tương lai tươi sáng.

TCL

CLS

CLS

Khu vực Nam Mỹ Latinh ban đầu được tạo ra để bắt cặp với Bắc Mỹ Latinh, và cả hai chiến đấu với nhau nhằm giành suất dự các sự kiện quốc tế. Điều đó tạo nên quan hệ kình địch sâu sắc giữa hai khu vực, tương tự như Bắc Mỹ và Châu Âu. Đến năm 2016, cả hai khu vực đã phát triển đến mức tách ra thành hai giải riêng, mỗi nơi lại có một suất ở sự kiện quốc tế. Nam Mỹ Latinh thường xuyên đấu tập với các đội Brazil, và đã xây dựng lối chơi tương tự. Tuổi đời các tuyển thủ còn khá trẻ cũng khiến họ thích giao tranh tổng hơn là một lối chơi vĩ mô trau chuốt.

CBLoL

EU LCS

EU LCS

LCS Châu Âu đã có bề dày lịch sử với Chung Kết Thế Giới. Họ là một trong hai khu vực không-phải-Hàn-Quốc đã vô địch giải đấu này, với Fnatic là vị quán quân đầu tiên. Các đội EU LCS đã vào Bán Kết hai lần, và vào Chung Kết tại Mid-Season Invitational năm nay. Sau màn thể hiện không tốt ở Khu Vực Đại Chiến, nhiều người phải đặt câu hỏi về hy vọng thành công của họ lần này. Liệu đó là dấu chỉ cho phong độ tại CKTG, hay đó là lời cảnh tỉnh mà EU LCS đang cần.

CLS

GPL

GPL

Một trong những khu vực nhỏ thành công nhất, GPL là tập hợp những đội tuyển và nhóm giải trên toàn Đông Nam Á. Khác biệt giữa họ và các khu vực lớn nằm ở chênh lệch trình độ, nhưng sự trỗi dậy của Việt Nam đang dần dần thu hẹp khoảng cách. Không chỉ đánh bại nhiều đội mạnh ở Mid-Season Invitational 2017 và có một suất trong Vòng Bảng CKTG với GIGABYTE Marines, Việt Nam còn có một đội tuyển thứ hai vượt qua được Vòng Loại Khu Vực GPL. Lại một cơ hội nữa để họ chứng tỏ mình là đối thủ đáng chú ý, thay vì chỉ là một đội chiếu dưới như mọi người vẫn nghĩ.

EU LCS

LCK

LCK

Khu vực thống trị Liên Minh Huyền Thoại đã sản sinh ra bốn trên sáu nhà vô địch thế giới. Nơi đây là đỉnh cao của những đỉnh cao, những người tiên phong trong meta và lối chơi vĩ mô được cả thế giới học hỏi theo. Dù muốn dù không, ai cũng phải thừa nhận rằng rất có khả năng sẽ có ba đội Hàn Quốc ở Bán Kết. Nếu kết quả khác đi thì thật bất ngờ đó.

GPL

LCL

LCL

Một khu vực còn non trẻ nhưng đã nổi tiếng với huyền thoại Moscow 5 và Gambit Gaming. Họ cũng chính là khu vực nhỏ đầu tiên vượt qua Vong Bảng Chung Kết Thế Giới với Albus NoX Luna năm 2016, vượt qua cả G2 eSports lẫn Counter Logic Gaming.

LCK

LJL

LJL

LJL đã không ngừng tích tụ sức mạnh suốt những năm qua. Hầu hết các đội và tuyển thủ đều chịu ảnh hưởng của người láng giềng LCK. Những tuyển thủ Hàn Quốc đến thi đấu cũng giúp Nhật Bản nhảy vọt nhờ kinh nghiệm của mình. Điều đó đã được thể hiện tại Khu Vực Đại Chiến, nơi LJL đánh bại cả GPL và OPL. Những tuyển thủ LJL truyền thống tập trung vào lối chơi cổ điển, dù gần đây họ đã du nhập thêm nhiều phong cách và chiến thuật khác nhau, khiến những pha thi đấu trở nên đa dạng hơn nhiều.

LCL

LLN

LLN

Khu vực Bắc Mỹ Latinh ban đầu được tạo ra để bắt cặp với Nam Mỹ Latinh, và cả hai chiến đấu với nhau nhằm giành suất dự các sự kiện quốc tế. Điều đó tạo nên quan hệ kình địch sâu sắc giữa hai khu vực, tương tự như Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhưng Bắc Mỹ Latinh trước giờ chỉ biết đến một nhà vô địch, Lyon Gaming, đội đã chính lần liên tiếp có được danh hiệu cao quý nhất khu vực.

LJL

LMS

LMS

LMS luôn là chú ngựa ô. Ban đầu là một phần của GPL, họ đã tách ra lập giải riêng để phát triển các tài năng địa phương. Họ đã sản sinh ra một trong hai đội không-phải-Hàn-Quốc từng vô địch Chung Kết Thế Giới, quán quân 2012 Taipei Assassins. Kể từ đó, kết quả trên đấu trường quốc tế của họ luôn ở mức bình thường dưới sự dẫn đầu của ahq e-Sports Club và Flash Wolves. Lần đầu tiên trong lịch sử, khu vực này được đến CKTG với hạt giống số 3, và chắc chắn sẽ tìm cách tận dụng lợi thế hơn người này.

LLN

LPL

LPL

Khu vực chủ nhà và là khu vực thành công nhất chưa từng vô địch Chung Kết Thế Giới. Các đội Trung Quốc đã vào đến Chung Kết năm 2013 và 2014 nhưng lần này họ sẽ phải làm tốt hơn thế trên mảnh đất quê hương. Họ không quan tâm đến meta hay lối chơi vĩ mô của bạn, họ thích giao tranh, thích những chuỗi năm trận liền, và sống theo lý tưởng rằng một trận đấu chưa kết thúc nếu Nhà Chính chưa nổ. LPL đã lật đổ LCK tại Khu Vực Đại Chiến, nhưng họ không ăn mừng. Tận trong trái tim, mỗi tuyển thủ đều biết thử thách Chung Kết Thế Giới còn chưa tới.

LMS

NA LCS

NA LCS

LCS Bắc Mỹ đang có mối quan hệ không tốt đẹp cho lắm với Chung Kết Thế Giới trong mấy năm gần đây. Từ huyền thoại 0-10 ở Vòng Bảng CKTG 2015, đến dự đoán TSM vào tới Bán Kết 2016 để rồi bị thua ngay từ Vòng Bảng. Nhưng chiến thắng áp đảo trước Châu Âu tại Khu Vực Đại Chiến, và những thay đổi lớn lao về cả nhân sự và cấu trúc hạ tầng NA LCS, người hâm mộ lại một lần nữa hy vọng vào kết quả khả quan trong năm nay.

LPL

OPL

OPL

Với một khu vực thường bị thống trị bởi một đội, sự suy tàn của Chiefs eSports Club đã mở đường cho làn sóng cạnh tranh mới ở Châu Đại Dương. Trong số các đội tranh giành ngôi vương, Dire Wolves đã chứng tỏ mình là con sói đầu đàn khi ẵm trọn hai chức vô địch trong năm 2017, và đại diện cho khu vực tham dự cả Mid-Season Invitational lẫn Chung Kết Thế Giới. Các đội OPL đã tiến rất gần đến chiếc vé CKTG trong quá khứ, nhưng luôn để vuột nó trong gang tấc, và vẫn chưa để lại dấu ấn gì trên trường quốc tế.

NA LCS

TCL

TCL

TCL không ngừng phát triển qua mỗi mùa giải. Họ là một trong những khu vực nhỏ thành công nhất, thường xuyên góp mặt tại Vòng Đấu Loại mỗi lần IWC. Từng tham dự một lần Chung Kết Thế Giới và hai lần Mid-Season Invitational, người ta không còn lạ gì cảnh những cái tên quen thuộc của LCK, LCS Bắc Mỹ hay LCS Châu Âu đối đầu với một Thổ Nhĩ Kỳ được ủng hộ bởi đám đông hâm mộ cuồng nhiệt. Bên cạnh Brazil, Đông Nam Á và CIS, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ vững bước trong Nhóm 2 của Vòng Khởi Động.

OPL

CBLoL

Team oNe eSports

Trải qua một hành trình như trong cổ tích, Team oNe eSports đã đi từ Challenger Series tới CKTG chỉ trong bốn tháng, sau khi đánh bại paiN Gaming 3-1. Được tạo thành từ đội chị em với INTZ eSports, những chàng trai còn non trẻ này đã vượt qua sự thiếu kinh nghiệm với niềm đam mê đặc trưng của người Brazil. Họ sở hữu những lựa chọn độc đáo và khả năng giao tranh tổng sáng chói. Giờ khi đã chinh phục Brazil, đã đến lúc họ đưa khẩu hiệu của mình lên đấu trường quốc tế. Chiến binh hôm nay, anh hùng ngày mai.

TEAM ONE ESPORTS GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI CBLOL MÙA HÈ.

VVert
ĐƯỜNG TRÊN
4LaN
ĐI RỪNG
Brucer
ĐƯỜNG GIỮA
Absolut
XẠ THỦ
RedBert
HỖ TRỢ
Marf
DỰ BỊ
Neki
HLV

Kaos Latin Gamers

Một trong những tổ chức lớn và nổi tiếng nhất Nam Mỹ Latinh, Kaos Latin Gamers đại diện cho khu vực đến với Chung Kết Thế Giới. Họ đã vô địch hai lần trong hai năm qua, lần gần nhất là đánh bại Isurus Gaming 3-1 ở trận Chung Kết. Họ đã tham dự nhiều sự kiện IWC, nhưng không để lại nhiều ấn tượng, điều chắc chắn họ sẽ tìm cách thay đổi tại CKTG 2017.

KAOS LATIN GAMERS GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI CLS MÙA HÈ.

MANTARRAYA
ĐƯỜNG TRÊN
Tierwulf
ĐI RỪNG
Plugo
ĐƯỜNG GIỮA
Fix
XẠ THỦ
Slow
HỖ TRỢ
Focho
DỰ BỊ
Pierre
HLV

G2 Esports

“Vua Châu Âu” lại một lần nữa thiết lập sự thống trị trong khu vực với chức vô địch lần thứ tư liên tiếp sau đại thắng 3-0 trước Misfits. Dù khởi đầu hơi uể oải ở Giải Mùa Hè và bước vào Vòng Đấu Loại ở một trong những vị trí thấp nhất, họ vẫn giành được hạt giống số 1 của châu Âu. Tại Mid-Season Invitational trước đó, G2 vào đến Bán Kết, loại bỏ được tiếng xấu rằng họ là một đội thi đấu quốc tế tệ hại. Giờ họ sẽ có cơ hội cho cả thế giới thấy mình không chỉ là một thế lực trong khu vực đâu.

G2 ESPORTS GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI EU LCS MÙA HÈ.

Expect
ĐƯỜNG TRÊN
Trick
ĐI RỪNG
Perkz
ĐƯỜNG GIỮA
Zven
XẠ THỦ
mithy
HỖ TRỢ
Hoang
DỰ BỊ
Youngbuck
HLV
Alphari
ĐƯỜNG TRÊN
Maxlore
ĐI RỪNG
PowerOfEvil
ĐƯỜNG GIỮA
Hans Sama
XẠ THỦ
Ignar
HỖ TRỢ
H1IVA
DỰ BỊ
Daku
HLV

Misfits Gaming

Đi từ UK Premiership, EU Challenger Series, đến EU LCS chỉ trong một năm, Team Misfits là siêu tân tinh trên đấu trường chuyên nghiệp. Từ lâu họ đã nói về “kế hoạch một năm” tới Chung Kết Thế Giới, và sau khi kết thúc ở vị trí thứ 4 tại Giải Mùa Xuân đồng thời có mặt ở Chung Kết Mùa Hè, thế là đủ để kế hoạch của họ đơm hoa kết trái. Misfits giành vé tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 2 của Châu Âu, và ngay trong năm đầu tiên ở LCS họ đã có cơ hội chứng tỏ bản thân trên đấu trường quốc tế.

MISFITS GAMING GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 NHỜ CÓ NHIỀU ĐIỂM TÍCH LŨY NHẤT CẢ NĂM.

Fnatic

Sau khi xem CKTG 2016 trên ghế khán giả, Fnatic sẽ trở lại đấu trường này lần thứ năm sau chiến thắng dễ dàng 3-0 trước H2K. Họ là một trong số ít đội từng giành Cúp Thế Giới, và đã đi đến Bán Kết hoặc Chung Kết tới ba lần. Một trong những đội lâu đời nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, Fnatic sẽ tìm cách phục hồi vinh quang xưa cũ.

FNATIC GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC EU LCS.

sOAZ
ĐƯỜNG TRÊN
Broxah
ĐI RỪNG
Caps
ĐƯỜNG GIỮA
Rekkles
XẠ THỦ
Jesiz
HỖ TRỢ
Special
DỰ BỊ
Dylan Falco
HLV

GIGABYTE Marines

GIGABYTE Marines đã khiến mọi người kinh ngạc ở Mid-Season Invitational 2017 khi không chỉ vượt qua Vòng Khởi Động mà còn tỏa sáng ở Vòng Bảng và đánh bại nhiều đội tuyển mạnh trên thế giới. Họ đem về cho GPL một suất hạt giống nữa tại CKTG, và chính họ cũng giành danh hiệu vô địch GPL trước Ascension Gaming của Thái Lan. Lối chơi siêu hổ báo sẽ biến họ trở thành một trong những đội tuyển đáng xem nhất Chung Kết Thế Giới 2017.

GIGABYTE MARINES GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI GPL MÙA HÈ.

Archie
ĐƯỜNG TRÊN
Levi
ĐI RỪNG
Optimus
ĐƯỜNG GIỮA
Noway
XẠ THỦ
Sya
HỖ TRỢ
Nevan
DỰ BỊ
Tinikun
HLV
Ren
ĐƯỜNG TRÊN
Venus
ĐI RỪNG
Naul
ĐƯỜNG GIỮA
BigKoro
XẠ THỦ
Palette
HỖ TRỢ
NhocTy
DỰ BỊ
Tuan Koo
HLV

Young Generation

Đứng thứ hai ở cả Vietnam Championship Series A Mùa Xuân và MùaHè, Young Generation có cơ hội cạnh tranh ở GPL bên cạnh đội tuyển đồng hương GIGABYTE Marines. Họ đã vượt qua nhánh thua, và làm một pha quét sạch ngược trước đội chủ nhà Ascension Gaming. Phong độ ổn định của họ trong năm, và thành công của GAM tại Mid-Season Invitational đã cho Young Generation quyền tham dự Vòng Khởi Động của CKTG 2017.

YOUNG GENERATION GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC MỞ RỘNG GPL MÙA HÈ.

Longzhu Gaming

Với Longzhu Gaming, năm 2017 là một phép màu. Họ đi từ vị trí thứ 7 Mùa Xuân lên thành nhà vô địch LCK Mùa Hè, đánh bại SK Telecom T1 3-1 ở Chung Kết. Đây là một đội được xây dựng mới hoàn toàn hồi đầu năm dựa trên đường dưới cũ của ROX Tigers: Pray và GorillA. Trong khi các đồng đội cũ phân tán về những đội mạnh khác, cặp đôi này đã tạo nên nhà vô địch từ một đội vốn chỉ dám mơ đến chiến thắng, và giành suất hạt giống số 1 Hàn Quốc đầy thuyết phục.

LONGZHU GAMING GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI LCK MÙA HÈ.

Khan
ĐƯỜNG TRÊN
Cuzz
ĐI RỪNG
Bdd
ĐƯỜNG GIỮA
Pray
XẠ THỦ
GorillA
HỖ TRỢ
Rascal
DỰ BỊ
Jungsu Kim
HLV
Huni
ĐƯỜNG TRÊN
Peanut
ĐI RỪNG
Faker
ĐƯỜNG GIỮA
Bang
XẠ THỦ
Wolf
HỖ TRỢ
Blank
DỰ BỊ
kkOma
HLV

SK telecom T1

Ba lần vô địch Chung Kết Thế Giới, hai lần vô địch Mid-Season Invitational, ba lần vô địch LCK, và không nghi ngờ gì là đội tuyển hùng mạnh nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. SK Telecom T1, đương kim vô địch thế giới, trở lại đấu trường cao nhất để bảo vệ danh hiệu và giành Cúp ba lần liên tiếp. SKT giành quyền đến Chung Kết Thế Giới đã phủ bóng đen lên cả giải đấu, bởi mỗi lần tham dự, họ đều vô địch. Dù thất bại trước Longzhu Gaming ở Chung Kết LCK khiến họ bị đẩy xuống hạt giống số 2, nhưng SKT vẫn tràn đầy tài năng và kinh nghiệm hơn bất kỳ đội hình nào tại CKTG.

SK TELECOM T1 GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 NHỜ CÓ NHIỀU ĐIỂM TÍCH LŨY NHẤT CẢ NĂM.

Samsung Galaxy

Samsung Galaxy đến CKTG với tư cách hạt giống số 3 của Hàn Quốc khi nghiền nát giấc mơ của KT Rolster tại Chung Kết Vòng Loại Khu Vực LCK 2017. Trong lần góp mặt trước, họ nhẹ nhàng đứng đầu Bảng D tử thần và chỉ chịu dừng bước trước nhà vô địch SK Telecom T1 ở Chung Kết. Sau khi thua hai trận đầu, Samsung bật dậy một cách thần kỳ ở Trận 3 và Trận 4, đưa chúng ta đến với Trận 5 đầu tiên tại Chung Kết CKTG. Họ sẽ tìm cách làm tốt hơn thế nữa ở CKTG 2017.

SAMSUNG GALAXY GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC LCK.

CuVee
ĐƯỜNG TRÊN
Ambition
ĐI RỪNG
Crown
ĐƯỜNG GIỮA
Ruler
XẠ THỦ
CoreJJ
HỖ TRỢ
Haru
DỰ BỊ
Woobum Choi
HLV

Gambit Esports

Sau Giải Mùa Xuân thảm họa, Gambit thay máu đội hình với duy nhất Diamondprox ở lại. Người đồng đội cũ của anh EDward cũng trở về, và họ bắt đầu xây dựng một đội tuyển chinh phục CIS, bao gồm cả cựu tuyển thủ Albus NoX Luna. Họ đã thống trị giải đấu, và sau trận Chung Kết sít sao trước M19, Gambit trở thành nhà vô địch LCL và trở lại với đấu trường quốc tế.

GAMBIT ESPORTS GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI LCL MÙA HÈ.

PvPStejos
ĐƯỜNG TRÊN
Diamondprox
ĐI RỪNG
Kira
ĐƯỜNG GIỮA
Blasting
XẠ THỦ
Edward
HỖ TRỢ
Tauren
DỰ BỊ
Invi
HLV

Rampage

Sau khi đứng thứ hai ở Giải Mùa Hè, Rampage lại một lần nữa vượt qua kình địch DetonatioN Focus Me trong một trận Bo5 đầy khó khăn để giành danh hiệu vô địch thứ ba liên tiếp. Dù thống trị LJL, Rampage khá chật vật hồi đầu năm ở Mid-Season Invitational 2017. Nhưng chiến thắng ở Khu Vực Đại Chiến trước cả GPL và OPL, cùng với phong độ xuất sắc của Rampage hiện tại, chắc chắn sẽ giúp họ tự tin hơn rất nhiều tại Vòng Khởi Động CKTG 2017.

RAMPAGE GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI LJL MÙA HÈ.

Evi
ĐƯỜNG TRÊN
Tussle
ĐI RỪNG
Ramune
ĐƯỜNG GIỮA
YutoriMoyasi
XẠ THỦ
Dara
HỖ TRỢ
TETE
DỰ BỊ
34
HLV

Lyon Gaming

Nhà vô địch duy nhất LLN từng biết đến, Lyon Gaming là biểu tượng của Bắc Mỹ Latinh. Với chính danh hiệu liên tiếp, họ là đội vượt trội nhất ở một khu vực trong cả lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, và sẽ trở lại với đấu trường quốc tế sau chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Infinity Esports ở Chung Kết LLN Mùa Hè. Họ đã quét sạch mọi trận đấu trong khu vực, và giờ đang tìm cách chuyển thành công nội địa ấy ra quốc tế.

LYON GAMING GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI LLN MÙA HÈ.

Jirall
ĐƯỜNG TRÊN
Oddie
ĐI RỪNG
Seiya
ĐƯỜNG GIỮA
WhiteLotus
XẠ THỦ
Genthix
HỖ TRỢ
MarioMe
DỰ BỊ
Yeti
HLV

Flash Wolves

Flash Wolves đã vô địch bốn giải LMS liên tiếp, đánh bại kình địch ahq e-Sports Club ở Chung Kết với chiến thắng giòn giã 3-0. Họ kiếm cho LMS một suất trong Nhóm 1 khi thi đấu Mid-Season Invitational 2017 và giờ sẽ cố gắng tận dụng nó triệt để khi được làm hạt giống số 1 của khu vực. Đây là lần thứ ba Flash Wolves góp mặt ở Chung Kết Thế Giới, và họ sẽ tìm cách chuộc lại sai lầm ở CKTG 2016, nơi họ đã không thể vượt qua Vòng Bảng.

FLASH WOLVES GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI LMS MÙA HÈ.

MMD
ĐƯỜNG TRÊN
Karsa
ĐI RỪNG
Maple
ĐƯỜNG GIỮA
Betty
XẠ THỦ
SwordArt
HỖ TRỢ
Cyo
DỰ BỊ
Steak
HLV
Ziv
ĐƯỜNG TRÊN
Mountain
ĐI RỪNG
Chawy
ĐƯỜNG GIỮA
AN
XẠ THỦ
Albis
HỖ TRỢ
Westdoor
DỰ BỊ
GreenTea
HLV

ahq e-Sports Club

ahq e-Sports Club là một trong những đội tuyển lâu đời và được yêu thích nhất LMS. Sau khi giành vị trí á quân ở cả giải Mùa Xuân và Mùa Hè, họ đã chắc suất hạt giống số 2 của khu vực tại Chung Kết Thế Giới. Đây là lần góp mặt thứ tư của họ, biến họ trở thành một trong những tổ chức giàu kinh nghiệm nhất tại giải đấu này.

AHQ E-SPORTS CLUB GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 NHỜ CÓ NHIỀU ĐIỂM TÍCH LŨY NHẤT CẢ NĂM.

Hong Kong Attitude

Sau khi kết thúc giải ở vị trí thứ 5, Hong Kong Attitude đã vượt qua Vòng Loại Khu Vực, đánh bại cả Raise Gaming và J-Team (Taipei Assassins cũ) để trở thành hạt giống số 3 đầu tiên đại diện cho LMS ở CKTG. Hồi 2015, họ chỉ còn cách hiện thực này có một trận đấu, và giờ cuối cùng họ đã thành công.

HONG KONG ATTITUDE GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC LMS.

Riris
ĐƯỜNG TRÊN
Godkwai
ĐI RỪNG
M1ssion
ĐƯỜNG GIỮA
Unified
XẠ THỦ
Kaiwing
HỖ TRỢ
Gemini
DỰ BỊ
Tabe
HLV

Edward Gaming

Edward Gaming là đội nổi tiếng nhất và có phong độ cao nhất Trung Quốc. Với chiến thắng tại LPL Mùa Hè 2017, họ đã có năm danh hiệu vô địch LPL, năm cúp Demacia liên tiếp và ba lần lọt vào top 8 CKTG. Họ cũng đánh bại SK Telecom T1 tại Mid-Season Invitational 2015 để trở thành đội duy nhất ngoài SKT từng giữ chức vô địch MSI. Tuyển thủ kỳ cựu Clearlove sẽ tìm cách dẫn dắt cả đội lên đỉnh cao mới với tư cách hạt giống số 1 của Trung Quốc.

EDWARD GAMING GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH LPL VÒNG ĐẤU LOẠI MÙA HÈ.

Mouse
ĐƯỜNG TRÊN
Clearlove7
ĐI RỪNG
Scout
ĐƯỜNG GIỮA
iBoy
XẠ THỦ
Meiko
HỖ TRỢ
Audi
DỰ BỊ
Nofe
HLV
Letme
ĐƯỜNG TRÊN
Mlxg
ĐI RỪNG
Xiaohu
ĐƯỜNG GIỮA
Uzi
XẠ THỦ
Ming
HỖ TRỢ
Y1han
DỰ BỊ
Firefox
HLV

Royal Never Give Up

Royal Never Give Up là một trong những đội hàng đầu LPL kể từ Giải Mùa Xuân 2016. Giờ họ sẽ có cơ hội thể hiện trên đấu trường cao nhất trước mặt khán giả quê nhà với suất hạt giống thứ 2 của LPL sau khi về nhì ở cả Giải Mùa Xuân và Mùa Hè. Dù đây là lần thứ hai đội góp mặt ở Chung Kết Thế Giới, nhưng kinh nghiệm của họ không hề thiếu, với Uzi đã hai lần vào đến Chung Kết.

ROYAL NEVER GIVE UP GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 NHỜ CÓ NHIỀU ĐIỂM TÍCH LŨY NHẤT CẢ NĂM.

Team WE

Team WE là một trong những đội chuyên nghiệp lâu đời nhất Liên Minh Huyền Thoại, và gần đây đã dần lên tiếng trở lại tại LPL. Phải đến Giải Mùa Xuân 2017, Team WE mới trỗi dậy và dành ngai vàng LPL, đánh bại Royal Never Give Up trong trận Chung Kết để đại diện Trung Quốc tới Mid-Season Invitational, nơi họ kiếm được cho khu vực một vị trí trong Nhóm 1 sau khi vượt qua Vòng Bảng. Họ đã giành quyền tham dự CKTG 2017 với tư cách hạt giống số 3 sau khi chiến thắng ở Vòng Loại Khu Vực LPL.

TEAM WE GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC LPL.

957
ĐƯỜNG TRÊN
Condi
ĐI RỪNG
xiye
ĐƯỜNG GIỮA
Mystic
XẠ THỦ
Ben
HỖ TRỢ
Zero
DỰ BỊ
Homme
HLV

TSM

Bạn nghe người ta gọi tên TSM dù họ có thi đấu hay không. Đội nổi bật nhất trên trường quốc tế của Bắc Mỹ lại giữ vị trí hạt giống số 1 cho khu vực ở CKTG 2017. Sau chiến thắng bất ngờ tại Trận 4 Chung Kết trước Immortals, TSM đã lần thứ năm vô địch khu vực. Họ có mặt trong mỗi trận Chung Kết NA LCS, và đây là lần thứ bảy họ góp mặt tại Chung Kết Thế Giới, khiến họ trở thành đội duy nhất trong lịch sử từng tham dự tất cả các mùa giải.

TSM GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI NA LCS MÙA HÈ.

Hauntzer
ĐƯỜNG TRÊN
Svenskeren
ĐI RỪNG
Bjergsen
ĐƯỜNG GIỮA
Doublelift
XẠ THỦ
Biofrost
HỖ TRỢ
MrRalleZ
DỰ BỊ
parth
HLV
Flame
ĐƯỜNG TRÊN
Xmithie
ĐI RỪNG
Pobelter
ĐƯỜNG GIỮA
Cody Sun
XẠ THỦ
Olleh
HỖ TRỢ
Anda
DỰ BỊ
Ssong
HLV

Immortals

Immortals đã bỏ lỡ CKTG 2016 một cách đầy đáng tiếc. Giờ, với đội hình hoàn toàn mới, cuối cùng họ cũng đã ra mắt một sự kiện quốc tế do Riot tổ chức. Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 7 Giải Mùa Xuân 2017, rất ít người sẽ chọn họ làm đội đại diện cho Bắc Mỹ. Nhưng với người đi rừng cũ của CLG Xmithie và huấn luyện viên mới Ssong, họ đã bay thẳng lên nhóm dẫn đầu Bắc Mỹ. Immortals giành hạt giống số 2 sau khi về nhì tại Giải Mùa Hè.

IMMORTALS GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 NHỜ CÓ NHIỀU ĐIỂM TÍCH LŨY NHẤT CẢ NĂM.

Cloud9

Với chiến thắng trước Counter Logic Gaming ở Vòng Loại Khu Vực NA LCS, Cloud9 sẽ lại một lần nữa đại diện cho Bắc Mỹ tại CKTG với tư cách hạt giống thứ 3 của khu vực. Cloud9 xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp LMHT với một màn thể hiện chói sáng vào năm 2013 và kể từ đó năm nào họ cũng đến được CKTG. Năm ngoái, họ là đội Bắc Mỹ duy nhất vượt qua Vòng Bảng. Giờ họ đã trở lại, sẵn sàng cho một cơ hội giành Cúp Vô Địch.

CLOUD9 GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG LOẠI KHU VỰC NA LCS.

Impact
ĐƯỜNG TRÊN
Contractz
ĐI RỪNG
Jensen
ĐƯỜNG GIỮA
Sneaky
XẠ THỦ
Smoothie
HỖ TRỢ
Ray
DỰ BỊ
Reapered
HLV

Dire Wolves

Từ rất lâu đã có một đội thống trị OPL, nhưng giờ một thủ lĩnh mới đã nổi lên. Dire Wolves giành tấm vé đến CKTG 2017 sau khi đánh bại cựu thế lực trong khu vực Chiefs eSports Club 3-1 ở Chung Kết. Đây là chức vô địch thứ hai liên tiếp của họ, và chính họ cũng từng là đội đại diện cho khu vực ở Mid-Season Invitational 2017.

DIRE WOLVES GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI OPL MÙA HÈ.

Chippys
ĐƯỜNG TRÊN
shernfire
ĐI RỪNG
Phantiks
ĐƯỜNG GIỮA
k1ng
XẠ THỦ
Destiny
HỖ TRỢ
Rippii
DỰ BỊ
Sharp
HLV

1907 Fenerbahçe Espor

1907 Fenerbahçe sẽ có cơ hội thi đấu tại CKTG trong mùa ra mắt sau chiến thắng 3-0 trước thế lực ở khu vực SuperMassive. Đội duy nhất liên kết với một câu lạc bộ thể thao ở TCL, Fenerbahçe khởi đầu chậm rãi và bị loại ở Bán Kết Vòng Đấu Loại. Nhưng sự trỗi dậy mạnh mẽ sau chiến thắng trước CLS ở Khu Vực Đại Chiến đã đưa họ tới Chung Kết và tới cả tấm vé đến Trung Quốc.

1907 FENERBAHÇE GIÀNH VÉ ĐẾN CKTG 2017 SAU KHI VÔ ĐỊCH VÒNG ĐẤU LOẠI TCL MÙA HÈ.

Thaldrin
ĐƯỜNG TRÊN
Move
ĐI RỪNG
Frozen
ĐƯỜNG GIỮA
Padden
XẠ THỦ
Japone
HỖ TRỢ
WaenA
DỰ BỊ
Pades
HLV

XEM THÊM

Thổ Nhĩ Kỳ

TCL

TCL

Brazil

CBLoL

CBLoL

Nam Mỹ Latinh

CLS

CLS

Châu Âu

EU LCS

EU LCS

Đông Nam Á

GPL

GPL

Hàn Quốc

LCK

LCK

Cộng đồng các Quốc gia Độc lập

LCL

LCL

Nhật Bản

LJL

LJL

Bắc Mỹ Latinh

LLN

LLN

Đài Loan, Hong Kong, Macau

LMS

LMS

Trung Quốc

LPL

LPL

Bắc Mỹ

NA LCS

NA LCS

Châu Đại Dương

OPL

OPL

XEM THÊM

Nam Mỹ Latinh

CLS

CLS

Châu Âu

EU LCS

EU LCS

Đông Nam Á

GPL

GPL

Hàn Quốc

LCK

LCK

Cộng đồng các Quốc gia Độc lập

LCL

LCL

Nhật Bản

LJL

LJL

Bắc Mỹ Latinh

LLN

LLN

Đài Loan, Hong Kong, Macau

LMS

LMS

Trung Quốc

LPL

LPL

Bắc Mỹ

NA LCS

NA LCS

Châu Đại Dương

OPL

OPL

Thổ Nhĩ Kỳ

TCL

TCL

Brazil

CBLoL

CBLoL