game lien minh huyen thoai

Fizz

Chú Cá Tinh Nghịch

Fizz

Chú Cá Tinh Nghịch

Bilgewater

Máu 668 (+98 mỗi cấp)

Năng lượng 354.2 (+37 mỗi cấp)

Sát thương 61.04 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh (+3.1% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 335

Hồi máu 8.7 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp 25.812 (+3.4 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Chiến Binh Lanh Lợi

Sự linh hoạt của Fizz cho phép hắn chạy xuyên vật thể và nhận giảm sát thương vật lí từ các đòn đánh thường.


Đâm Lao

Tiêu hao: 50
Khoảng cách: 550

Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng trên đòn đánh.

Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương vật lý cộng sát thương phép. Kỹ năng này đặt hiệu ứng trên đòn đánh.


Đinh Ba Hải Thạch

Tiêu hao: 30/40/50/60/70
Khoảng cách: 600

Đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch, gây sát thương phép trong vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo để gây thêm sát thương và gia tăng sức mạnh cho các đòn đánh sau đó trong một thời gian ngắn.

Nội tại: Đòn đánh của Fizz làm kẻ địch chảy máu, gây sát thương phép trong vòng giây.

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Fizz gây thêm sát thương phép và cường hóa đòn đánh của Fizz trong giây, gây thêm sát thương phép khi trúng.
Nếu đòn đánh đầu tiên hạ gục mục tiêu, hoàn lại Năng lượng và đặt hồi chiêu còn giây đồng thời không cho giây bùa lợi thứ hai.


Tung Tăng / Nhảy Múa

Tiêu hao: 90/95/100/105/110
Khoảng cách: 400

Fizz nhảy lên rồi duyên dáng đáp xuống trên cây đinh ba, trở nên không thể bị chỉ định. Từ vị trí này, Fizz có thể dậm xuống mặt đất hoặc nhảy một lần nữa trước khi đập ra sau.

Fizz nhảy trên đinh ba về phía con trỏ chuột, tạm thời không thể bị chỉ định.

Tái kích hoạt: Fizz hủy chiêu sớm, nhảy theo hướng con trỏ chuột một lần nữa và gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó.

Nếu Fizz không tái kích hoạt, nó gây sát thương trong một vùng rộng và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.


Triệu Hồi Thủy Quái

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 1300

Fizz quăng cá vào hướng chỉ định, bám dính lấy bất kỳ tướng địch nào chạm phải và làm chậm mục tiêu. Sau chốc lát, thủy quái trồi lên, hất tung mục tiêu và đẩy kẻ địch xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm.

Fizz quăng cá bám dính vào tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm chúng, cho tầm nhìn chuẩn và dụ thủy quái đến. Sau 2 giây, thủy quái trồi lên, hất tung mục tiêu và hất kẻ địch xung quanh sang bên.

Cá bay càng xa trước khi dính thì càng gọi được thủy quái bự hơn, gây từ đến sát thương phép và làm chậm từ 40% đến 80%.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng dù là thủy thủ dạn dày nhất cũng biết đừng nên dây với cậu—vô số câu chuyện kể về những kẻ đánh giá thấp sinh vật nhỏ nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với những tinh linh đại dương, cậu chỉ huy đám quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thích thú nuốt chửng cả đồng minh lẫn kẻ địch.

Bạn bè

  • Nami

Kẻ thù

  • Nautilus