game lien minh huyen thoai

Galio

Vệ Thần Khổng Lồ

Galio

Vệ Thần Khổng Lồ

Demacia

Máu 674 (+112 mỗi cấp)

Năng lượng 520 (+20 mỗi cấp)

Sát thương 62.5 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh (+1.5% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 335

Hồi máu 8.8 (+0.8 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 10.035 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp 27.5 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép 33.25 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Bên ngoài thành Demacia rực rỡ, bức tượng đá khổng lồ Galio luôn chú tâm canh gác. Tạo nên để chống lại các pháp sư của quân thù, ông đứng bất động..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Cú Nện Khổng Lồ

Cứ vài giây một lần, đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ giảm đi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.


Đôi Cánh Chiến Trận

Tiêu hao: 70/85/100/115/130
Khoảng cách: 825

Galio phóng ra hai luồng gió hội tụ lại thành lốc xoáy.

Galio phóng ra hai luồng gió gây sát thương phép.

Khi hai luồng gió hội tụ, chúng tạo nên lốc xoáy gây sát thương phép bằng cộng Máu tối đa của kẻ địch (tối đa với quái) trong vòng giây.


Lá Chắn Durand

Tiêu hao: 50
Khoảng cách: 275

Galio tiến vào trạng thái phòng ngự, di chuyển chậm hơn. Khi thoát khỏi trạng thái đó, Galio sẽ khiêu khích và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Nội tại: Sau 12 giây không chịu sát thương, Galio nhận một lá chắn hấp thụ sát thương phép.

Dùng lần đầu: Galio bắt đầu vận sức, được giảm sát thương phép gánh chịu 20/25/30/35/40 (+)(+)% và được giảm sát thương vật lý gánh chịu bằng % con số đó. Khi đang vận sức, Galio làm chậm bản thân đi 30%.

Dùng lần hai: Galio khiêu khích tướng địch xung quanh trong 0.5 - 1.5 giây, gây (+) - (+) sát thương, đặt lại thời gian giảm sát thương trong 2 giây. Thời gian tác dụng, sát thương, và tầm khiêu khích tăng theo thời gian vận sức.

Lá Chắn Durand không thể bị ngắt bởi khống chế.


Cú Đấm Công Lý

Tiêu hao: 50
Khoảng cách: 650

Galio lùi lại một bước rồi lao tới, hất tung tướng địch đầu tiên đụng phải.

Galio lùi lại một bước rồi lao tới, gây sát thương phép lên kẻ địch và hất tung giây. Galio sẽ dừng lại khi đụng phải tướng địch hoặc địa hình.


Siêu Hùng Giáng Thế

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 4000/4750/5500

Galio giúp một đồng minh được giảm sát thương gánh chịu. Sau chốc lát, Galio đáp xuống địa điểm ban đầu của đồng minh, hất tung các kẻ địch gần đó.

Galio chọn vị trí hiện tại của một tướng đồng minh làm điểm đáp và giảm sát thương gánh chịu cho người đó cho đến khi ông đáp xuống.

Khi Galio đáp xuống, kẻ địch gần đó chịu sát thương phép và bị hất tung trong giây ( giây nếu ở chính giữa).


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Bên ngoài thành Demacia rực rỡ, bức tượng đá khổng lồ Galio luôn chú tâm canh gác. Tạo nên để chống lại các pháp sư của quân thù, ông đứng bất động nhiều thập kỉ, đến khi sự hiện diện của ma thuật hùng mạnh khiến ông chuyển mình sống dậy. Một khi đã kích hoạt, Galio dành hết thời gian tận hưởng niềm vui chiến trận cùng vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào. Nhưng thắng lợi luôn có hai mặt, bởi ma thuật ông đánh bại cũng chính là ngọn nguồn giúp ông thức giấc, và sau chiến thắng, ông sẽ lại trở về im lìm như ngày nào.

Bạn bè

  • Poppy

  • Kayle

  • Shyvana