game lien minh huyen thoai

Rek'Sai

Nấm Mồ Hư Không

Máu 655 (+85 mỗi cấp)

Năng lượng 100 (+0 mỗi cấp)

Sát thương 68.85 (+3.35 mỗi cấp)

Tốc độ đánh (+2% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 335

Hồi máu 8.15 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 0 (+0 mỗi cấp)

Giáp 36.75 (+3.75 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Rek'Sai là một con thú săn mồi thượng đẳng, một sinh vật Hư Không độc ác đào hầm dưới mặt đất để phục kích và nuốt chửng những con mồi bất cẩn...... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Cơn Thịnh Nộ của Xer'Sai

Các đòn đánh và kĩ năng khi Rek'Sai chưa độn thổ sẽ giúp tăng Nộ. Khi đã độn thổ Rek'Sai sẽ sử dụng Nộ để hồi máu cho bản thân.


Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn Mồi

Khoảng cách: 325

3 đòn đánh kế tiếp của Rek'Sai gây thêm sát thương vật lí lên các kẻ địch gần đó.

Khi Độn Thổ, Rek'Sai bắn ra một nắm đất chứa đầy sức mạnh hư không, gây sát thương vật lý và làm lộ diện các kẻ địch trúng phải.

Trồi Lên: 3 đòn đánh kế tiếp của Rek'Sai trong vòng 5 giây gây thêm 20/25/30/35/40 (+) sát thương vật lý lên các kẻ địch gần đó.

Độn Thổ: Rek'Sai bắn một nắm đất chứa đầy sức mạnh hư không, phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên, gây 60/90/120/150/180 (+) (+) sát thương vật lý và làm những đơn vị không tàng hình trúng chiêu bị lộ diện trong 2.5 giây.


Độn Thổ / Trồi Lên

Khoảng cách: 1650

Rek'Sai độn thổ, giúp tăng Tốc độ Di chuyển đồng thời nhận dàn kĩ năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn đánh thường và bị giảm tầm nhìn.

Khi đang Độn Thổ, Rek'Sai có thể sử dụng Trồi Lên để hất văng và sát thương những kẻ địch cạnh bên.

Trồi Lên: Chui xuống đất.

Độn Thổ: Trồi lên khỏi mặt đất, gây 55/70/85/100/115 (+) sát thương vật lí đồng thời hất tung kẻ địch gần nhất trong 1 giây. Các kẻ địch khác gần đó bị đẩy lùi. Kẻ địch bị hất tung sẽ miễn nhiễm với tác động của Trồi Lên trong 10 giây sau đó.

Hiệu ứng Độn Thổ: Dàn kỹ năng mới, + Tốc độ Di chuyển, giảm tầm nhìn, không thể đánh thường, và có Cảm Quan Địa Chấn: Các kẻ địch di chuyển trong Sương Mù gần đó bị lộ diện vị trí với Rek'Sai và đồng minh.


Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm

Khoảng cách: 250

Rek'Sai cắn mục tiêu, gây gấp đôi sát thương và chuyển thành Sát thương Chuẩn nếu có đầy Nộ.

Khi Độn Thổ, Rek'Sai tạo đường hầm. Kẻ địch có thể phá hủy đường hầm bằng cách đứng trên một trong hai đầu hầm.

Trồi Lên: Rek'Sai cắn một đơn vị gây sát thương vật lí. Khi đầy Nộ, phát cắn gây thêm 100% sát thương và chuyển thành Sát thương Chuẩn.

Sát thương Tối đa:

Độn Thổ: Rek'Sai đào hầm tạo ra hai Cổng Hầm kết nối với nhau. Nhấp vào một Cổng Hầm sẽ khiến Rek'Sai lao tới đầu hang kia.

Cổng Hầm tồn tại trong 10 phút và có thể bị phá hủy bởi kẻ địch. Rek'Sai có thể sở hữu tối đa 8 đường hầm một lúc. Đường hầm có 10/8/6/4/2 giây hồi chiêu khi sử dụng.


Tốc Hành Hư Không

Khoảng cách: 1500

Rek'Sai chui xuống đất và phóng thẳng tới mục tiêu, gây sát thương cực lớn.

Nội tại: Gây sát thương lên tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 5 giây.

Kích hoạt: Rek'Sai thét lên một tiếng long trời lở đất trước khi độn thổ đến chỗ mục tiêu bị đánh dấu. Một lát sau, mụ nhảy khỏi mặt đất, gây 100/250/400 (+) sát thương vật lý cộng 20/25/30% Máu đã mất của nạn nhân.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Rek'Sai là một con thú săn mồi thượng đẳng, một sinh vật Hư Không độc ác đào hầm dưới mặt đất để phục kích và nuốt chửng những con mồi bất cẩn. Cơn đói vô độ của mụ đã tàn phá cả một vùng của đế chế từng một thời huy hoàng Shurima—thương nhân, lái buôn, thậm chí cả những đoàn người vũ trang đầy đủ, sẽ đi vòng hàng trăm dặm để tránh mụ và bãi săn của con cháu mụ. Ta chỉ biết khi nhìn thấy Rek'Sai nơi chân trời, cái chết dưới chân chắc chắn đang tới.