game lien minh huyen thoai

Sylas

Kẻ Phá Xiềng

Sylas

Kẻ Phá Xiềng

Demacia

Máu 585 (+ 85)

Năng Lượng 280 (+ 50)

SMCK 55.04 (+ 3)

Tốc Độ Đánh 0.645 (+ 3.5%)

Tốc Độ Di Chuyển 340

Hồi Máu 9.5 (+ 1)

Hồi Năng Lượng 9.5 (+ 0.8)

Giáp 32 (+ 3)

Kháng Phép 36.1 (+ 0.5)

Truyền thuyết

Lớn lên ở một khu ổ chuột trong lòng Demacia, Sylas xứ Dregbourne đã trở thành biểu tượng của những góc khuất đen tối nơi Đại Thành. Khi chỉ mới là một..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Kháng Ma Thuật

Sau khi sử dụng kỹ năng, Sylas sẽ xoay xích xung quanh mình ở đòn kế tiếp, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.


Quật Xích

Tiêu hao: 50 / 55 / 60 / 65 / 70 năng lượng

Sylas tung xích của mình, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ, điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, tăng khả năng làm chậm và gây thêm một lần sát thương.


Đồ Vương

Tiêu hao: 50 / 55 / 60 / 65 / 70 năng lượng

Sylas tung một đòn đánh cực mạnh về kẻ địch, gây sát thương lên chúng và hồi máu cho bản thân. Nếu máu của kẻ địch đang thấp, sát thương sẽ tăng; nếu máu của Sylas đang thấp, lượng hồi phục sẽ tăng.


Trốn / Bắt

Tiêu hao: 55 / 60 / 65 / 70 / 75 năng lượng

Sylas lướt lên phía trước và tạo giáp cho bản thân.rnrnTrong một khoảng ngắn, Sylas có thể tái kích hoạt để vung xích, làm choáng, gây sát thương, và kéo mình tới kẻ địch đầu tiên trúng phải.


Tước Đoạt

Tiêu hao: 75 năng lượng

Sylas cướp chiêu cuối của kẻ địch và sử dụng nó như của mình.rnrnKẻ địch vẫn có thể sử dụng chiêu cuối bình thường dù Sylas đã lấy nó. Hắn có thể đánh cắp chiêu cuối của kẻ địch bất cứ khi nào Tước Đoạt hồi xong, nhưng sẽ không thể lấy của cùng một kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Lớn lên ở một khu ổ chuột trong lòng Demacia, Sylas xứ Dregbourne đã trở thành biểu tượng của những góc khuất đen tối nơi Đại Thành. Khi chỉ mới là một đứa trẻ, khả năng phát hiện nguồn ma thuật tiềm tàng của hắn đã sớm thu hút sự chú ý của hội thợ săn ma pháp khét tiếng, và bọn họ đã giam cầm hắn để lợi dụng quyền năng đó cho mục đích của riêng mình. Sau khi trốn thoát và có được tự do, Sylas giờ đây đã chai sạm, trở thành một kẻ phiến loạn, mong muốn dùng ma thuật của chính mình để hủy diệt vương quốc mà hắn đã một thời phục vụ… và đội quân pháp sư bị ruồng rẫy dưới trướng hắn ta đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.