game lien minh huyen thoai

Câu lệnh đối thoại

Mở bảng đối thoại

Opening Chat

Để mở bảng đối thoại, hãy bấm Enter, rồi điền thông điệp bạn muốn gửi gắm tới những người chơi khác. Chọn Đồng đội cho phép bạn chỉ nói riêng với những người trong đội, còn Tất cả khiến câu nói của bạn được chuyển tới tất cả mọi người trong trận đấu đó, miễn là họ có bật chế độ Hiển thị tất cả đối thoại. Mặc định thì bấm Enter một lần nữa để gửi thông điệp đi, nếu khung thoại để trống thì bấm Enter sẽ đóng nó lại.


Thông điệp riêng tư

 

Thông điệp riêng tư, hay Thì thầm là các tin nhắn chỉ gửi riêng tới một Anh hùng cố định. Gõ /whisper hoặc /w, tiếp theo là tên của người nhận, rồi đến tin nhắn bạn muốn gửi đi.

/whisper SteveMcQueen Cáo chín đuôi vừa hạ gục được con người lùn lười biếng.

/reply hay /r vào hộp thoại để trả lời lại người gần nhất vừa gửi tin nhắn cho bạn. Một Anh hùng phải có trong danh sách bạn bè mới có thể nhận các tin nhắn từ bạn.

 


Tắt tiếng hoặc Phớt lờ người chơi

 

Vì một số lí do nào đó mà có những lúc bạn sẽ muốn ngừng nhận thông điệp từ một Anh hùng cụ thể. Để làm điều này, hãy giữ phím Tab nhằm hiện lên bảng điểm tổng rồi click vào nút Tắt tiếng bên cạnh người mà bạn không muốn nhận thông điệp nữa.

Hoặc cách khác là gõ /mute tiếp nối bởi tên người chơi đó vào hộp thoại. Gõ lại câu lệnh này lần nữa để hủy Tắt tiếng.

 

Cảm xúc

Trong một số trường hợp mà diễn đạt bằng từ ngữ là chưa đủ, mỗi tướng đều có một hệ thống biểu lộ cảm xúc khác nhau để giúp bạn phơi bày tâm trạng ngay trên chiến trường. Gõ /joke, /dance, /taunt/laugh vào hộp thoại sẽ khiến tướng của bạn thực thi câu lệnh tương ứng. Các trạng thái cảm xúc này cũng có thể được gán vào phím tắt trong mục Tùy chọn để bạn sử dụng tiện lợi hơn.

Thiết luật Anh hùng