game lien minh huyen thoai

Phép bổ trợ

Danh sách phép bổ trợ

Tên Cấp độ anh hùng Chế độ chơi Diễn giải

Kiệt Sức

4 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Buộc một mục tiêu tướng rơi vào trạng thái kiệt quệ. Nạn nhân bị giảm 30% Tốc độ Đánh và Di chuyển, 10 Giáp và Kháng Phép, 40% sát thương gây ra trong 2.5 giây.

Tốc Hành

1 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Tướng của bạn có thể chạy xuyên vật thể đồng thời nhận thêm 27% Tốc độ Di chuyển trong 10 giây.

Hồi Máu

1 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Hồi 90-345 Máu (dựa trên cấp tướng) và tăng 30% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây cho bạn và tướng đồng minh được ảnh hưởng. Số máu hồi phục sẽ bị giảm đi một nửa đối với các đơn vị đã chịu ảnh hưởng của phép bổ trợ Hồi Máu không lâu trước đó.

Trừng Phạt

10 Truyền Thống, Hướng Dẫn, Gây 390-1000 sát thương chuẩn (dựa trên cấp tướng) lên quái to hoặc khủng, hoặc lính địch.

Thanh Tẩy

6 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa và bùa hại từ phép bổ trợ tác động lên tướng của bạn, giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa mới bồi thêm vào đi 65% trong 3 giây.

Thiêu Đốt

10 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Thiêu đốt tướng địch, gây 70-410 sát thương chuẩn (dựa trên cấp tướng) trong 5 giây đồng thời làm giảm một nửa các hiệu ứng hồi máu của nạn nhân trong thời gian hiệu lực, và khiến nạn nhân không tàng hình bị lộ diện.

Minh Mẫn

1 Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Hồi 40% số Năng lượng tối đa của bản thân. Đồng đội cũng được hồi 40% theo số năng lượng tối đa của họ.

Kiên Cố

1 Cướp Cờ, Trụ Đồng minh: Tăng mạnh tốc độ hồi phục trong 8 giây. Trụ Địch: Giảm sát thương gây ra đi 80% trong 8 giây.

Lá Chắn

4 Vực Gió Hú, Truyền Thống, Hướng Dẫn, Cướp Cờ, Thăng Hoa, Bảo vệ tướng của bạn khỏi 115-455 sát thương (tùy theo cấp của tướng) trong 2 giây.

Tốc Biến

8 Truyền Thống, Cướp Cờ, Hướng Dẫn, Vực Gió Hú, Thăng Hoa, Dịch chuyển tướng của bạn đi một khoảng cách nhỏ hướng đến vị trí con trỏ.

Dịch Chuyển

6 Truyền Thống, Hướng Dẫn, Sau khi niệm trong 3.5 giây, dịch chuyển tướng của bạn đến vị trí của lính, trụ, hoặc mắt của đồng minh.

Hộ Giá!

1 Vua Poro, Dịch chuyển nhanh đến bên cạnh Vua Poro.

Ném Poro

1 Vua Poro, Ném Poro vào kẻ địch. Nếu có kẻ trúng đòn, bạn có thể dịch chuyển nhanh đến nạn nhân.

Đánh Dấu

1 Vực Gió Hú, Ném một quả bóng tuyết theo một đường thẳng vào đối phương. Nếu nó trúng một kẻ địch, chúng bị đánh dấu và bạn có thể tức tốc bay đến mục tiêu bị đánh dấu.