game lien minh huyen thoai

Đường đến ngôi vô địch vòng loại Việt Nam của Xgame: Giấc mơ ra biển lớn

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 09 Tháng 8 2013

Vậy là trận chung kết vòng loại khu vực Việt Nam để giành suất cuối cùng tham dự vòng loại Đông Nam Á chung kết mùa 3 đã khép lại với vinh quang thuộc về Xgame. Họ sẽ cùng Saigon Jokers thực hiện sứ mệnh đem về chiếc vé chung kết mùa 3 cho nước nhà.

xgame

 

 

Xgame vs Hanoi Dragons - Viết tiếp giấc mơ

Thắng được Full Louis, Xgame còn một chướng ngại cuối cùng mang tên Hanoi Dragons và họ lại tiếp tục xát muối vào niềm hi vọng của những người Hà Nội khi đè bẹp niềm hi vọng cuối cùng của thủ đô là Hanoi Dragons một cách hoàn toàn ấn tượng. Trận đấu thứ nhất là một trận đấu mà Xgame thi đấu cứ như thể họ là một trong những đội hàng đầu thế giới với việc karthus Karthus của Nero farm như Froggen trong khi Minas hoàn toàn bỏ xa Kai ở bên kia chiến tuyến về chỉ số lính. Với sự chênh lệch về trang bị đồng thời ra vào hợp lý trong giao tranh, Xgame vươn lên dẫn trước Hanoi Dragons.

Trận 1.

Trận đấu thứ hai là cơ hội cuối cùng cho những chàng trai thủ đô, do đó họ đã vào cuộc với một khí thế quyết tâm cao độ. Điều này nhanh chóng được thể hiện bằng việc HND chơi chủ động dâng cao ở cả 3 đường. HND đã có những phút đầu thi đấu cực tốt khi mà renekton Renekton đã hoàn toàn áp đảo được ryze Ryze.

Dẫu vậy Xgame cũng có một gragas Gragas xuất sắc không kém để giữ trận đấu ở thế giằng co. Chính lúc này, những sai lầm cá nhân liên tiếp xuất hiện ở phía HND khi họ để bị bắt lẻ quá nhiều. Và khi mà đội hình giao tranh tốt của HND hoàn toàn bị chia cắt, Xgame đã hoàn toàn nắm được chiến thắng và họ trở thành đại diện thứ hai, sát cánh cùng Saigon Jokers, tại vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Trận 2.
Vòng loại khu vực Đông Nam Á

Với thắng lợi trước Hanoi Dragons, Xgame sẽ có mặt ở Hồ Chí Minh vào ngày 17 và 18 tháng 8 để tham dự giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp của họ từ trước tới nay - vòng loại khu vực Đông Nam Á. Đối thủ của Xgame ngoài Saigon Jokers sẽ còn những tên tuổi lớn nhất khu vực, bao gồm: Singapore Sentinels, Bangkok Titans, Kuala Lumpur Hunters và một đại diện cuối cùng đến từ Philippines.

20120918-pvjunie-07
Năm ngoái, Saigon Jokers đã đem về vinh quang cho Việt Nam.

Ở giải đấu này năm ngoái, Saigon Jokers đã lên ngôi một cách đầy thuyết phục khi lội ngược dòng ngoạn mục trước Singapore Sentinels sau khi bị đẩy xuống nhánh thua. Năm nay, cơ hội sẽ được chia đều cho các đội bởi giữa họ đã có sự kị dơ nhất định lẫn nhau. Với SGS, SAJ là đối trọng đáng sợ nhất trong khi SAJ thường vấp ngã trước KLH. BKT đang nổi lên là một đội tuyển mạnh với sự xuất hiện của bộ ba Hagane - JaeYoong - Navy. Xgame sẽ là một hiện tượng thú vị tại giải đấu này.

Các trận đấu sẽ tiếp tục được Garena TV (http://tv.garena.vn) gửi tới các bạn. Hãy chú ý theo dõi nhé!Chuyên mục: Giải Đấu