game lien minh huyen thoai

Áp dụng đăng ký Intel Gcafe Cup tai giaidau.vn phạm vi toàn quốc

Được đăng ngày 17 Tháng 12 2014

Từ tháng 1/2015, chuyên trang giaidau.vn sẽ là kênh đăng kí chính thức và duy nhất của giải đấu phong trào Intel Gcafe Cup

Đây là một trong những bước quan trọng nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và đồng bộ hóa trong hoạt động đấu giải. Cụ thể sẽ áp dụng từ giải đấu Intel Gcafe Cup ngày 4/01/2015 tại tất cả các khu vực trên cả nước (63 tỉnh thành)

Chỉ cần một vài thao tác, việc đăng kí giải đấu IGC LMHT sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn cả.

lmht-giaidau-vn

5 lý do vì sao phải đăng kí tại giaidau.vn

  • Tìm kiếm giải đấu dễ dàng - nhanh chóng

Bạn phải lần mò trong diễn đàn để tìm thấy box của mình?

Bạn phải tìm được giải trong một núi bài viết trong diễn đàn?

Với việc đăng kí tại giaidau.vn, tất cả những rắc rối trên sẽ được giải quyết. Chỉ cần gõ tên khu vực ở công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy ngay giải đấu ở khu vực của mình muốn tham gia. Rất nhanh và đơn giản.

  • Thông tin về giải đấu chính xác và đầy đủ nhất

Những thông tin liên quan đến giải đấu như thời gian, địa điểm, lệ phí,… sẽ được cập nhật toàn bộ trong giải đấu một cách đầy đủ và chính xác nhất.

  • Thao tác đăng kí nhanh chóng – tiện lợi

Khác với cách đăng kí truyền thống, khi đăng kí tại giaidau.vn, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Chỉ với 1 cú click vào biểu tượng “Đăng kí”, bạn/đội của bạn đã sẵn sàng cho một giải đấu đầy hào hứng và thú vị.

Ngoài ra, đăng kí tại giaidau.vn còn giúp thông tin tham gia của các bạn an toàn và chính xác hơn, không bị sai sót với cách đăng kí tại diễn đàn hoặc phòng máy.

  • Đảm bảo tính công bằng thi đấu

Tất cả các bảng đấu Intel Gcafe Cup được chia random bằng hệ thống, tức là các cặp thi đấu hoàn toàn ngẫu nhiên, đảm bảo tính công bằng, minh bạch giữa các cá nhân/đội tham gia giải đấu.

  • Thông tin cá nhân/đội tham gia được lưu trữ

Tất cả những thông tin cá nhân của bạn, chỉ cần tạo trên giaidau.vn 1 lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và nếu không thay đổi đó sẽ là dữ liệu cho tất cả những giải đấu mà bạn/đội bạn đăng kí về sau.

Với những lý do này thì giaidau.vn hoàn toàn xứng đáng là bạn đồng hành của cộng đồng trên từng giải đấu.

Hướng dẫn đăng kí Intel Gcafe Cup tại giaidau.vn

Hướng dẫn đăng kí Intel Gcafe Cup LMHT: Xem tại đây

Giải đáp thắc mắc khi đăng kí Intel Gcafe Cup: Xem tại đây

Chỉ các đội đăng kí tại hệ thống giải đấu mới được tham gia giải. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu phong trào hào hứng và hấp dẫn Intel Gcafe Cup. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp khi tham gia giải, bắt đầu từ việc đăng kí tại hệ thống giaidau.vn, các bạn nhé.

Chi tiết xin truy cập tại lmht.giaidau.vn.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai dau gcafe cup,

Chuyên mục: Giải Đấu