game lien minh huyen thoai

Bản lĩnh gây dựng triều đại hoàng kim cho đế chế WereWolf hay chỉ là may mắn nhất thời?

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 14 Tháng 7 2018

WereWolf - Kẻ âm thầm hủy diệt hàng loạt!

Hành trình của những chàng trai nhỏ bé...

Trở về 2016, Anh Văn - Xuân Huy - Minh Nhựt đã vẽ ra một đại hải trình dài bất tận với một vài “điểm then chốt” còn trống chỗ cùng một ý định âm ỉ trong huyết mạch - Đế Chế WereWolf.

Ít lâu sau đấy, Công Văn - Nhật Huy - Anh Khoa, những chốt trọng điểm cũng dần dần được tìm thấy và gia nhập vào con đường “vượt đại dương” để tìm kiếm kho báu cuối cùng.

Vốn có một tình yêu mãnh liệt với thể thao điện tử chân chính, biệt đội “bé nhỏ” này luôn khao khát chinh phục và kiến tạo ra những giá trị chân lý để nuôi dưỡng ý định xưng đế đang ngày một lớn mạnh hơn. Họ luôn bị thôi thúc không ngừng nghỉ việc khám phá các chế độ và thúc giục tạo dựng những nét đặc thù mang chất riêng của chính họ.

1

Một trong những thành tựu đầu tiên mà họ đạt được chính là Vô địch Hội Thao Sinh Viên Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM 2016. Một bước khởi đầu hoàn toàn thành công với sự tính toán chính xác đến từng phút từng giây. Sau những bước khởi đầu oanh tạc, họ bắt đầu trưởng thành hơn, sức công phá đang dần mãnh liệt hơn. Đỉnh điểm lại một lần nữa vô địch ở Giải LMHT Sinh Viên Miền Nam 2017. “Vô địch” liên thanh với họ bây giờ đã trở nên quá hiển nhiên và -vốn-dĩ-là-vậy!

2

Bên cạnh việc thi đấu và tập luyện không ngừng nghỉ, thì việc học tập cũng luôn được coi trọng và ưu tiên hàng đầu cho tất cả các thành viên. Với họ, mê esports không có nghĩa là bỏ bê học hành. Khi các bảng thành tích đều khủng, họ luôn được nhắc đến với một hình tượng “Văn Võ Song Toàn”.

Đến trở thành Đế Vương bờ cõi Sinh Viên Việt Nam!

Kỳ “vận hội sinh viên Việt Nam” lại tới một lần nữa. Thời thế tạo anh hùng. Họ trải qua hàng loạt các trận đấu căng não đến tận cùng. Nghẹt thở - Gấp gáp - Bùng nổ.

Các bạn có tin tôi không? Họ nã đạn mang tên “chiến thắng” nhanh và hiểm tới từng đối thủ một.

Và đó là một cái kết thật thảm hại cho chính các đối thủ của họ, mở đầu cho một thời đại mới!

...

Và ở đây ngày hôm nay!

Xin chào! Chúng tôi là WereWolf  Đại Đế.

33

Trở lại với thực tại,

CKTG có Gen G, MSI có RNG và ICC chúng ta có WEREWOLF!

Còn tiếp...Chuyên mục: Giải Đấu