game lien minh huyen thoai

Bảng đấu chính thức tại giải đấu Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 5 2017

Các cặp đấu đã chính thức được công bố

Ngày 09/05/2017 vừa qua, ESC ở 3 nhánh Bắc - Trung - Nam đã tổ chức bốc thăm chia bảng đấu VCC 3 sau hơn 3 tuần diễn ra vòng loại nội bộ ở các trường. Vòng loại nhánh sẽ diễn ra vào ngày 13/05/2017 và ngày 14/05/2017 với sự tham gia của 99 đội đại diện đến từ 99 CLB Thể Thao Điện Tử các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Bảng đấu chính thức của VCC 3 ở miền Bắc như sau:

Bảng đấu chính thức của VCC 3 khu vực miền Bắc như sau:

1

 

1

 

1

 

1

Ở miền Bắc lần này, có vẻ như các bảng đấu khá cân bằng với sự phân chia đồng đều tân binh và lão lãng ở các bảng đấu. Tuy vậy, bảng B có sự chạm trán của một loạt tên tuổi từng để lại nhiều ấn tượng như ESC Đại học Thủy Lợi, ESC Viện Đại học Mở cùng các tân binh khó đoán ESC Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, ESC Đại học Thăng Long. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của đương kim vô địch VCC miền Bắc mùa 2 - ESC Đại học Kinh doanh Công nghệ HN ở bảng D sẽ làm cho các đối thủ cùng bảng phải dè chừng. Liệu đội tuyển nào sẽ dừng chân, đội tuyển nào sẽ đem lại vinh quang về cho ngôi trường mình?

Bảng đấu chính thức của VCC 3 khu vực miền Trung như sau:

1

 

1

 

1

 

1

"Đấu trường" miền Trung có vẻ như lực lượng khá cân bằng ở các bảng A, B và D. Riêng bảng C được xem như là bảng có các trận chung kết sớm bởi sự có mặt của các "thế lực" hùng mạnh như Đại học Khoa Học - Huế, Đại học Kinh Tế - Đà Nẵng và Đại học Duy Tân - Đà Nẵng. Vị trí đầu bảng cũng như tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết miền chỉ có một. Đội tuyển nào sẽ là cái tên xứng đáng nhất của miền Trung góp mặt ở chung kết toàn quốc VCC 3? Câu trả lời sẽ có trong thời gian sắp tới.

Bảng đấu chính thức của VCC 3 khu vực miền Nam như sau:

1

 

1

 

1

 

1

Một mùa VCC 3 hứa hẹn đầy máu lửa và kịch tính. Ở nhánh miền Nam, các đội hạt giống đã đụng độ nhau ngay ở vòng loại nhánh với thể thức BO1. Nhánh B được đánh giá là nhánh tử thần với sự chạm trán của các đội mạnh như ESC Đại học Hoa Sen, ESC Đại học FPT, ESC Đại học Công Nghệ TPHCM, ESC Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đương kim vô địch VCC1 và VCC2 ở cùng nhánh C với ESC Đại học Khoa Học Tự Nhiên đang khiến cộng đồng hồi hộp chờ đợi.Chuyên mục: Giải Đấu