game lien minh huyen thoai

Bắt đầu bình chọn cho thể thức 1 đấu 1 từ 9/5

Được đăng ngày 09 Tháng 5 2014

Ba trận 1v1, một trận 2v2 sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất trong ngày thi đấu cuối cùng của Siêu Sao Đại Chiến 2014

Vào ngày chủ nhật 11/5, ngày thi đấu cuối cùng của sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014, hai đội Băng và Lửa sẽ chia ra và thi đấu ba trận theo thể thức 1v1 cùng một trận theo thể thức 2v2. Chiến thắng hai trong số ba trận 1v1 sẽ mang về một điểm mỗi trận. Chiến thắng trận 2v2 sẽ mang về hai điểm.

Trong cuộc bình chọn cuối cùng của Siêu Sao Đại Chiến 2014, chúng tôi muốn các bạn chọn ra hai cao thủ, mỗi cao thủ đến từ một đội trong nội dung Siêu sao thách đấu, mà các bạn muốn chứng kiến ở trận đấu 1v1 cuối cùng, cũng là trận đấu có giá trị ba điểm cho đội chiến thắng.

Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 8/5! Tuy nhiên, không giống với những lần bình chọn trước, các bạn sẽ chỉ có thời gian một ngày để bỏ phiếu trong cuộc bình chọn cuối cùng. Hãy hướng tới TRANG BÌNH CHỌN để chọn ra hai cao thủ sẽ góp mặt trong trận siêu sao 1v1 trước 1 giờ chiều ngày 9/5.

Như mọi khi, hãy quay lại trang chủ để cập nhật những tin tức mới nhất về Siêu Sao Đại Chiến 2014 cũng như nắm được những diễn biến của sự kiện.


Tìm kiếm bài liên quan: 
binh chon lmht, all star, sieu sao dai chien,

Chuyên mục: Giải Đấu