game lien minh huyen thoai

Bắt đầu bình chọn sự kiện "Siêu sao đại chiến"

Được đăng ngày 31 Tháng 3 2014

Hãy dành những tấm phiếu bình chọn của bạn cho các game thủ Việt Nam xứng đáng nhất nhé!

lolasbanner-640

Mùa xuân đã đến rồi! Trong làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, điều đó chỉ có một ý nghĩa duy nhất - sự kiện Siêu Sao Đại Chiến đang đến rất gần

Như chúng tôi đã thông báo vài tuần trước, Siêu Sao Đại Chiến diễn ra ở Paris năm nay sẽ có thêm các trận biểu diễn, được trình chiếu vào buổi sáng các ngày thi đấu với tên gọi Siêu sao thách đấu. Ở thể thức này, hai đội với những thành viên góp mặt từ các khu vực khác nhau sẽ đối đầu trong những chế độ chơi yêu thích của khán giả.

Với sự kiện mới này, người chơi không chỉ có quyền bình chọn các thành viên từ khu vực của mình để tham gia các đội mà còn có thể bình chọn cho những yếu tố đặc biệt khác của chế độ chơi. Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò phải không? Các bạn có thể tham khảo về thể thức và những thông tin mình có thể bình chọn ở phía dưới.

Làm thế nào để bình chọn đây?

Bắt đầu từ 31/3/2014 đến 12/4/2014, các bạn có thể truy cập trang Bình chọn Siêu sao đại chiến và sẽ thấy một danh sách những ứng cử viên cho Siêu Sao Đại Chiến. Mỗi ngày, bạn có thể bình chọn cho tối đa ba người chơi từ bất cứ đội nào nào để đại diện cho khu vực của mình. Sau khi cuộc bình chọn kết thúc, chúng tôi sẽ thông báo kết quả và công bố hai người chơi sẽ đại diện cho khu vực của mình.

Sau khi có thông báo về những người chơi và các đội, chúng tôi sẽ tiết lộ chế độ đầu tiên trong bốn chế độ của Siêu sao thách đấu. Mỗi tuần một lần, các bạn sẽ có cơ hội để bình chọn thay đổi ở những yếu tố khác nhau của chế độ chơi cho đến ngày cuối cùng của sự kiện Siêu Sao Đại Chiến. Bình chọn cho chế độ chơi sẽ bắt đầu sau khi bình chọn cho người chơi kết thúc, hãy đánh dấu trên lịch của bạn và truy cập trang bình chọn thường xuyên để bình chọn cho game thủ yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội đóng góp cho Siêu Sao Đại Chiến!

Luật lệ:

  1. Thời gian: Từ thứ Hai ngày 31 tháng Ba đến Chủ Nhật ngày 13 tháng Tư
  2. Chỉ có những tài khoản Garena được đăng kí từ trước ngày 29/3/2014 được phép tham gia bình chọn
  3. Mỗi ngày tối đa 3 lượt bình chọn (có thể bình chọn lại khi sang ngày mới)
  4. Đón xem những thông báo mới nhất để biết thêm chi tiết
  5. Garena có thể dời lại hoặc hủy bỏ cuộc bình chọn trong trường hợp khẩn cấp.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
sieu sao dai chien, all star, binh chon lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu