game lien minh huyen thoai

Bình chọn cho Siêu Sao Đại Chiến - Chế độ U.R.F

Được đăng ngày 21 Tháng 4 2014

U.R.F sẽ là chế độ chơi thứ hai ở nội dung Siêu sao thách đấu, thuộc khuôn khổ sự kiện Siêu Sao Đại Chiến

Những con số không nói dối! Kết quả từ cuộc bình chọn gần đây nhất đã cho thấy rằng các bạn cũng hào hứng về Siêu Sao Đại Chiến y hệt như chúng tôi. Chỉ có thêm một thành viên ở mỗi đội nhưng sẽ có thêm rất nhiều niềm vui. Không dài dòng nữa, dưới đây là danh sách những game thủ có thể sẽ xuất hiện dưới vai trò của thành viên thứ sáu trong mỗi đội, sát cánh cùng các siêu sao đến từ khắp các khu vực trên thế giới.

Misaya - Đến từ Trung Quốc, cựu đội trưởng và thành viên đi đường giữa của World Elite sẽ mang hàng năm kinh nghiệm đến Siêu Sao Đại Chiến. Đã từng thi đấu ở những đấu trường chuyên nghiệp nhất, từ IEM đến LPL, Misaya hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong sự kiện sắp tới.

misaya

Toyz - Vượt qua quãng đường xa xôi từ Hồng Kông, Toyz mang trong mình kinh nghiệm của một game thủ đã từng góp mặt ở chung kết thế giới. Với chỉ số KDA (kill-death-assist - hạ gục-chết-hỗ trợ) và GPM (gold per minute - vàng từng phút) đáng kinh ngạc trong bất cứ giải nào đấu nào từng góp mặt, cựu thành viên của Taipei Assassins không cần phải tự chứng minh năng lực của bản thân. Sự tự tin của Toyz sẽ khiến anh mang đến một màn trình diễn tuyệt vời ở Hexakill.

toyz

Những thành viên này sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời ở Siêu Sao Đại Chiến 2014, tuy nhiên trận đấu Hexakill chỉ là màn khởi đầu. Giờ đây, thời điểm để hé lộ chế độ chơi siêu bí mật thứ hai giữa các game thủ yêu thích của mọi người đã đến.

Ngày 1/4/2014, Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã cho chúng ta thấy tương lai của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sẽ như thế nào. Tương lai đó chính là Ultra Rapid Fire! Chính xác, chế độ chơi thứ hai ở nội dung Siêu sao thách đấu sẽ là U.R.F.

Tò mò muốn biết lá phiếu của bạn sẽ tác động đến chế độ U.R.F như thế nào? Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập trang bình chọn để lựa chọn vị tướng mà cả hai đội sẽ phải sử dụng.

Điều lệ

  1. Thời gian: Từ thứ 2, 21 tháng 4 đến Chủ nhật, 27 tháng tư
  2. Chỉ những tài khoản được đăng kí trước ngày 21 tháng 4, 2014 mới được phép bình chọn
  3. Tối đa 1 bình chọn trong suốt thời gian này
  4. Những người hâm mộ sẽ chỉ có thể chọn ra một tướng bắt buộc cho cả 2 đội (2 Zed, hoặc 2 Shen,…)
  5. Những người hâm mộ sẽ không thể chọn ra người chơi nào chọn tướng gì. Họ sẽ chỉ có thể bình chọn cho tướng nào chắc chắn sẽ được chọn.
  6. Hãy đón xem những thông tin được cập nhật mới nhất để biết thêm chi tiết
  7. Garena có quyền lùi lại hoặc hủy bỏ cuộc bình chọn trong bất kì tình huống nào.

Các bạn có muốn chứng kiến hai Zed sử dụng sẽ Phân Thân Bóng Tối và Dấu Ấn Tử Thần để đấu trí? Hay là hai Leblanc cùng sử dụng Biến Ảnh để "hack não" nhau thì sao? Đây là cơ hội của bạn. Hãy nhớ rằng, thời gian bình chọn chỉ kéo dài đến 2 giờ sáng ngày chủ nhật 27/4, đừng chậm trễ!

Và đừng quên kiểm tra lại kết quả tại trang bình chọn sau khi cuộc bình chọn kết thúc để xem chúng ta đã lựa chọn gì cho Siêu sao thách đấu 2014!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu