game lien minh huyen thoai

Bình chọn cho Siêu Sao Đại Chiến - Hexakill

Được đăng ngày 14 Tháng 4 2014

Hexakill sẽ là chế độ đầu tiên được áp dụng ở thể thức Siêu sao thách đấu, một trong hai nội dung chính của sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sắp tới

Sau giai đoạn bình chọn thành viên đầy căng thẳng với những cuộc bám đuổi sát nút, hai game thủ Việt Nam là: QTV và Archie của đội tuyển Saigon Jokers đã giành được quyền đại diện cho khu vực Đông Nam Á tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sắp tới. Hầu hết những người chơi trên thế giới đều đã bình chọn cho những ngôi sao yêu thích của mình, nhưng tất cả mới chỉ là sự khởi đầu. Giờ đây, khi danh sách các đội và các thành viên sẽ góp mặt đã hé lộ, thời điểm để các bạn tiếp tục đóng góp cho Siêu Sao Đại Chiến đã đến.

Chúng tôi đã thông báo rằng sự kiện Siêu Sao Đại Chiến năm nay sẽ có thêm nội dung Siêu sao thách đấu. Nội dung mới này sẽ cho phép các bạn có thể điều chỉnh những khía cạnh khác nhau của chế độ chơi trong mỗi ngày và các bạn sẽ không còn phải chờ đợi nữa. Chế độ đầu tiên sẽ là Hexakill! Một trận đấu, hai đội, và một thành viên thứ sáu sẽ tham gia vào. Lá phiếu của bạn sẽ ảnh hưởng đến trận đấu như thế nào?

Bắt đầu từ 14/4 đến 20/4, các bạn có thể bỏ phiếu cho thành viên thứ sáu của mỗi đội trong chế độ Hexakill. Danh sách những thành viên mà các bạn có thể bình chọn bao gồm:

  • Misaya – Trung Quốc
  • Toyz – Đông Nam Á
  • Shushei – Châu Âu
  • Reapered – Hàn Quốc
  • Jatt – Bắc Mĩ

Hãy nhớ rằng: các bạn chỉ có thể bình chọn một lần duy nhất với tối đa 2 phiếu trong giai đoạn bình chọn cho các chế độ. Các bạn có thể tham gia bình chọn từ bây giờ cho đến hết Chủ nhật ngày 20/4 20/4. Hãy truy cập trang bình chọn và bỏ phiếu cho thành viên bạn muốn thấy tại Siêu Sao Đại Chiến Hexakill.

Lưu ý: Kết quả bình chọn từ các khu vực sẽ được tổng hợp lại bởi Riot Games và Riot Games sẽ đăng thông báo sau.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
all star, sieu sao dai chien, hexakill, binh chon lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu