game lien minh huyen thoai

Bình chọn nhanh tay, đưa ngay đội tuyển Việt Nam đến đấu trường Châu Á

Được đăng ngày 05 Tháng 11 2013

Saigon Jokers đang đứng trước cơ hội để tham dự giải đấu IEM Singapore sẽ diễn ra vào cuối năm nay và họ cần các bạn

 

 

SAJteam

Giải đấu IEM là một giải đấu quốc tế được tổ chức bởi ESL dành cho môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Hầu hết các đội tuyển khu vực Đông Nam Á nào cũng mong muốn được tham dự IEM vì tính tầm cỡ quốc tế và môi trường thi đấu tuyệt vời mà nó mang lại. Đây còn là giải đấu rất được mong chờ, nơi mà khán giả có thể chứng kiến các cuộc đối đầu nảy lửa và là nơi sản sinh ra thêm nhiều chiến thuật mới.

Giải thưởng 50.000USD & danh hiệu cao quý

Việt Nam với đại diện là Saigon Jokers đang bước vào một cuộc bình chọn qua Facebook tại địa chỉ: http://vote.saj.vn/ cùng đội tuyển các nước Philliphines (đội Mineski), Singapore (đội Singapore Sentinels) và Đài Loan (đội Taipei Snipers).

Ban tổ chức IEM sẽ chọn hai trong số bốn đội có số vote cao nhất được vào thẳng vòng trong, cùng với hai đội khách mời là Hàn Quốc (CJ Entus Frost đại diện) và Trung Quốc (Invictus Gaming đại diện). Hai đội không được bầu chọn cao nhất sẽ phải thi đấu vòng loại các đội nghiệp dư Đông Nam Á để chọn thêm hai đội vào vòng trong.

6 đội sẽ chiến đấu để giành giải thưởng lên đến 50.000 USD, tuy nhiên, chiến thắng quan trọng hơn cả là danh hiệu cao quý mà Giải đấu IEM mang lại.

Bình chọn dễ dàng qua Facebook

Ngay lúc này đây, Việt Nam đang có cơ hội được tham gia giải đấu tầm cỡ quốc tế ấy thông qua những lượt bình chọn của cộng đồng game thủ. Cuộc bình chọn chỉ diễn ra vài ngày ngắn ngủi, từ nay đến hết 08/11/2013, hãy nhấp và bình chọn ngay cho Saigon Jokers - vì tương lai và sức mạnh của nền Thể thao điện tử Việt Nam.

Cách thức bình chọn như sau

  1. Vào địa chỉ http://vote.saj.vn
  2. Nhấn like khi hiển thị bảng thông báo
  3. Chọn đội Saigon Jokers
  4. Hoàn tất bằng cách nhấn bình chọn

Tìm kiếm bài liên quan: 
binh chon lmht, iem lol, saigon jokers,

Chuyên mục: Giải Đấu