game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 12 ngày thứ hai

Được đăng ngày 29 Tháng 5 2013

Tuần thứ 12 của Đấu Trường Danh Vọng đã bắt đầu và mọi tâm điểm đều đổ dồn về phía cặp đấu giữa SAJ và Full Louis.

20 giờ ngày 30/05/2013: CM.RG > ProA

ProA tiếp tục thể hiện một phong độ rất thiếu thuyết phục khi lại một lần nữa để thua trước đội được đánh giá yếu hơn RG. Với việc để hở ra khá nhiều những vị tướng có khả năng giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mạnh, ProA đã phải trả giá khi họ hoàn toàn thất thế ngay từ đầu trận. Cộng thêm những sai lầm cá nhân mắc phải, ProA đã phải chấp nhận một thất bại tâm phục khẩu phục.

rg-proa
ProA hoàn toàn bị áp đảo trong các tình huống.
19 giờ ngày 30/05/2013: Cyzone > Team Z

Team Z đã một khởi đầu cực kì tốt khi họ dẫn trước đối thủ tới 3-0 chỉ sau vài phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đội LMHT tới từ Hải Phòng lại không giữ được lợi thế khi họ để thua sau một pha giao tranh tai hại ở Rồng. Một chiêu cuối quá đẹp từ Rumble không chỉ đem về một cú quét sạch, một con Rồng mà nó còn đem lại cho Cyzone một bước ngoặt quá lớn. Từ đó, họ hoàn toàn nắm trong tay số phận trận đấu và dễ dàng điều khiển nó theo ý mình. Một chiến thắng quan trọng cho Cyzone.

cz-z
19 giờ ngày 29/05/2013: Saigon Jokers > Full Louis

Một trận siêu kinh điển đầy cảm xúc đã được cả hai đội cống hiến cho khán giả. Mãn nhãn, đặc sắc, siêu hạng,... là tất cả những mỹ từ để nói về cuộc chiến này - một trận đấu đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Dẫu vậy, trong bất cứ cuộc chiến nào cũng có người thắng - kẻ thua và với bản lĩnh dày dạn của mình, SAJ đã đứng vững trước những đợt phản công ào ạt từ đối thủ.

saj-fl
Lux đã không theo kịp các đồng đội trong tình huống này.

Trận đấu được quyết định bởi pha giao tranh cuối cùng ở khu vực Baron và ở tình huống này, FL tỏ ra thiếu ăn ý hơn đối thủ. Lux đã không bắt kịp được tốc độ với đồng đội trong khi Singed lại vào quá sớm khiến FL nhanh chóng rơi vào thế bị động. Mất dần từng thành viên, FL phải chấp nhận thua cuộc trong tiếc nuối. Chiến thắng này đã giúp Saigon Jokers bảo vệ thành công ngôi vô địch ĐTDV hai mùa trước đó. Dẫu còn tới 3 vòng đấu nữa nhưng 1 cuộc lật đổ chỉ còn trên lý thuyết.

 

20 giờ ngày 29/05/2013: Saigon Fantastic Five < Boba Illuminati

 

Không kịch tính như trận đấu trước nhưng đây lại là trận đấu không nên bỏ qua bởi BI đã làm được điều mà đáng ra họ phải làm từ rất lâu rồi. Thi đấu mạch lạc, tự tin và hoàn toàn áp đảo. BI của ngày hôm nay đã hoàn toàn lột xác so với những trận đấu trước đó. Cũng phải nói rằng SF5 đã có một trận đấu khá tệ khi nhiều thành viên thi đấu dưới sức. Chỉ một mình Navy thi đấu ở mức tròn vai là không đủ. BI có chiến thắng đầu tiên đầy ngọt ngào.

f5-bi
Pha giao tranh cuối cùng đem về điểm số đầu tiên cho BI.


Chuyên mục: Giải Đấu