game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ ba Siêu Sao Đại Chiến 2014

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 10 Tháng 5 2014

Kết thúc vòng bảng, các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp để tiến đến trận chung kết. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua trận đấu của các siêu sao Băng - Lửa.

asgpreview-banner

Hôm nay 10/05 sẽ là ngày thi đấu thứ hai và là ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014 tại Paris. Mọi diễn biến sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Vietnam Esports TV (VETV - http://vetv.vn)

Lịch trình thi đấu ngày 10/05

Siêu Sao Thách Đấu – Chế độ chọn 10

 • 18h00: Đội Lửa (Zed - Ezreal - Lee Sin - Thresh - Lucian) vs Đội Băng (Anivia - Vayne - Lee Sin - Thresh - Lucian)

Siêu Sao Khách Mời – Bán kết

 • 19h00: Cloud 9 vs OMG
 • 21h00: SK Telecom T1 K vs Fnatic

Mọi trận đấu của ngày thi đấu thứ hai đã được đăng tải tại kênh Youtube của VETV.


Bán kết SKT T1 K vs Fnatic

Game 2

 • SKT T1 K cấm: Kassadin - Lucian - Jax
 • Fnatic cấm: Twitch - Evelynn - Leblanc
 • SKT T1 K chọn: Shyvanna - Kha'Zix - Nidalee - Sivir - Thresh
 • Fnatic chọn: Lee Sin - Nocturne - Lulu - Vayne - Leona

Trận đấu bắt đầu với sự chủ động đổi đường đến từ Fnatic khi họ có một vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu mà rất cần được farm là Vayne. Tuy nhiên, SKT T1 K vẫn là đội có được lợi thế từ sớm khi Thresh cùng Kha'Zix di chuyển ra đường giữa giúp cho Nidalee của Faker có được Chiến Công Đầu khi hạ gục được Lulu trong tay xPeke. Với việc Nocturne chủ động lựa chọn Lồng Đèn Wriggle, SKT T1 K liên tục gây sức ép lên Fnatic bởi với trang bị này, Nocturne của Cyanide sẽ buộc phải ở trong rừng rất lâu để farm quái to nâng cấp chiếc lồng đèn lên thành Ngọn Đuốc Rực Cháy.

Với những tình huống chủ động kiểm soát các mục tiêu lớn cùng những tình huống gank rất tốt đến từ Kha'Zix của Bengi giúp cho SKT T1 K là đội vượt lên dẫn trước về lượng tiền và nắm quyền kiểm soát trận đấu sau khi giai đoạn đi đường kết thúc. Liên tục bắt lẻ các mục tiêu bên phía Fnatic, SKT T1 K gần như chỉ thi đấu trên phần lãnh thổ của Fnatic. Họ hoàn toàn hủy diệt đại diện đến từ Châu Âu khi kết thúc game 2 với tỷ số 21-6 và giành lấy chiếc vé thứ 2 vào trận Chung Kết của giải đấu Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

47

Chiến thắng hủy diệt của SKT T1 K trước Fnatic

Game 1

 • SKT T1 K cấm: Jax, Kassadin, Leona
 • Fnatic cấm: Twisted Fatem Evelynn, Leblanc
 • SKT T1 K chọn: Shyvanna - Lee Sin - Yasuo - Twitch - Zyra
 • Fnatic chọn: Lulu - Kha'Zix - Kayle - Lucian - Morgana

Trận đấu bắt đầu với một tình huống cướp rừng cực kỳ hổ báo của Fnatic khi họ chủ động cướp bùa xanh của bên phía SKT T1 K đồng thời đưa cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ Trợ là Lucian cùng Morgana lên khu vực đường trên. Chiến Công Đầu xuất hiện ở phút thứ 5 cho xạ thủ của SKT T1 K khi Twitch và Zyra chủ động đứng núp trong bụi và bắt được vị trí của Lulu. Một tình huống cực kỳ quan trọng ở giai đoạn đầu khi Fnatic chủ động gank đường dưới nhưng với sự tinh quái của mình, Piglet đã né gank thành công và thậm chí cùng với những người đồng đội của mình phản gank khi có được Triple Kill sau khi kết thúc giao tranh.

Với rất nhiều ưu thế từ sau pha phản gank tuyệt vời đó, SKT T1 K gây sức ép lên Fnatic và buộc đại diện đến từ Châu Âu phải chơi theo lối chơi của mình. Liên tục là những tình huống chơi trên cơ lấy mạng đối phương đến từ SKT T1 K và có được bùa lợi Baron ở phút 19 đã thể hiện rõ sự áp đảo của đại diện đến từ Hàn Quốc. Game đấu đầu tiên kết thúc ở phút thứ 2x với một sự hủy diệt hoàn toàn của SKT T1 K trước Fnatic.

43

Pha phản gank ngoạn mục của SKT T1 K với Triple Kill của Piglet


Bán kết Cloud 9 vs OMG

Game 1

 • Cloud 9 cấm: Syndra, Leblanc, Kassadin
 • OMG cấm: Kha'zix, Morgana, Elise
 • Cloud 9 chọn: Jax - Evelynn - Twitch - Nidalee - Zyra
 • OMG chọn: Lucian - Thresh - Lulu - Shyvana - Nunu - Lucian

ban-ket-1 

Khởi đầu trận đấu, Cloud 9 có ý định cướp bùa đỏ của đối phương nhưng không thành. OMG chủ động đổi đường để đẩy trụ sớm với Nunu, tuy nhiên Cloud 9 cũng quyết định chính xác khi cùng đổi đường, và phần nào đó OMG không thể thực hiện được chiến thuật của mình. Chiến công đầu trận đấu dành cho Cloud 9 ở phút thứ 10, từ một tình huống Shyvana đi săn không thành công ở đường giữa, khi anh quay trở lại đường, cả Jax và Evelynn đã băng trụ để hạ gục anh ta.

Bước ngoặt của trận đấu ở pha giao tranh Rồng đầu tiên, chiêu cuối của Lucian làm Cloud 9 phải tháo chạy, trong khi đó Twitch của Sneaky lại không có Tốc Biến và chọn vị trí đứng sai lầm, dẫn đến một pha giao tranh thiệt 3 mạng. Tuy nhiên, Cloud 9 mặc dù thua mạng nhưng vẫn nhỉnh hơn về việc kiểm soát vàng. Cũng trong một sai lầm tiếp theo, Sneaky lại bị bắt lẻ và OMG nhanh chóng di chuyển ra ăn Baron. Mặc dù không ngăn cản được nhưng Cloud 9 cũng gỡ lại được một vài mạng.

OMG tiếp tục đưa trận đấu về giai đoạn cuối, cân bằng chỉ số vàng và liên tục lấy được các mục tiêu phụ như trụ, bùa, rồng... Trận đấu kết thúc sau khi Cloud 9 để bị bắt lẻ từng người một. OMG giành chiến thắng đầu tiên.

Game 2

 • OMG cấm: Morgan, Elise, Lulu
 • Cloud 9 cấm: Syndra, Kassadin, Leblanc
 • OMG chọn: Thresh - Pantheon - Shyvana - Twitch - Ziggs
 • Cloud 9 chọn: Lucian - Kha'zix - Orianna - Trundle - Karma

ban-ket-2 

Cloud 9 khởi đầu với việc đổi đường nhưng OMG mới là người có lợi thế hơn, khi chủ động để Gogoing đi cùng Pomelo ăn quái vật trong rừng và săn thành công được Trundle ở đường dưới. Cả 2 đội mặc dù có thể đẩy đường nhưng đều chủ động đóng băng lính vì không muốn phá trụ sớm. Giai đoạn giữa trận là một cuộc đấu trí giữa người đi rừng của cả 2 bên và phần thắng thuộc về Pantheon của pomelo khi anh liên tục hỗ trợ gank đường thành công cũng như giúp đồng đội mình ăn Rồng.

Sneaky có một game đấu tồi tệ khi 2 lần liên tiếp để Twitch của San tàng hình vòng ra sau lưng và hạ sát trong chớp mắt. Gogoing là mục tiêu bị Cloud 9 nhắm đến nhiều nhất nhưng anh luôn có những tình huống chạy thoát thành công khỏi những tình huống bị gank và tạo điều kiện cho những người đồng đội của mình đẩy trụ. Game 2 kết thúc với phần thắng nghiêng về phía đại diện đến từ Trung Quốc và họ đã hính thức có được một chiếc vé vào trận Chung Kết của giải đấu Siêu Sao Đại Chiến năm nay.


Game đấu giữa đội Lửa vs đội Băng (chế độ chọn 10)

 • Đội Lửa chọn: Zed - Ezreal - Lee Sin - Thresh - Lucian
 • Đội Băng chọn: Anivia - Vayne - Lee Sin - Thresh - Lucian

bang-lua-3 

Chiến công đầu thuộc về Vayne trong tay Doublelift khi Shy cầm Thresh quá hổ báo lao lên, trong khi đó ở đường trên, Cool cầm Lee Sin phản tấn công thành công của đội Lửa, đã mang về hai mạng cho đội Băng. Cool và Madlife di chuyển cực hay khi liên tục đảo ở tất cả các đường, giúp đội Băng dẫn trước về chỉ số mạng và trụ.

Nửa sau của trận đấu là cuộc dạo chơi của Froggen và những người bạn, khi Anivia liên tục dẫn đầu và là người chủ động mở giao tranh. Lối lên đồ cực dị của Froggen cũng khiến Zed trong tay thần đồng Bjergen phải lu mờ. Đội Băng kết thúc với tỉ số áp đảo.

end-game-3Chuyên mục: Giải Đấu