game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ nhất giải Hàn Quốc - OGN Summer

Được đăng ngày 06 Tháng 7 2012

Giải đấu Azubu OGN the Champions Summer đã chính thức khởi tranh tại Hàn Quốc- vương quốc của thể thao điện tử. Hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đến với những trận đấu nóng bỏng nhất được cập nhật hàng ngày.

Bảng A được coi là "bảng đấu tử thần" của giải với sự góp mặt của đương kim vô địch giải mùa xuân KR Azubu Blaze, hai đội game hàng đầu khác của Hàn Quốc KR GJR và KR Najin Shield, cùng đội game LMHT mạnh nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại CN World Elite.

101

KR GJR vs KR Azubu Blaze

GJR cấm: Twistedf Twisted Fate, Urgoy Urgot, Karthus Karthus.

Azubu Blaze cấm: Olaf Olaf, Shen Shen, Nau Nautilus.

GJR chọn: Alista Alistar, Ryze Ryze, Mao Maokai, Graves Graves, Taric Taric.

Azubu Blaze chọn: Irelia Irelia, Vladimir Vladimir, Noctunr Nocture, Kog Kog'Maw, nunuNunu.

Azubu Blaze, ứng cử viên cho chức vô địch được mong đợi sẽ dễ dàng vượt qua đội game dưới cơ GJR. Thế nhưng GJR đã chứng tỏ họ không tầm thường chút nào với một lựa chọn cực kì thù vị: Dùng Alistar đi đường trên đối đầu với Irelia.

Trận đấu bắt đầu với việc Maokai bên GJR liên tục bị Blaze chiếm rừng và cướp các buff. Nocturne nhờ vào đó mà farm thoải mái và liên tục gank đường giữa. Điều này tạo ra rất nhiều lợi thế về farm lẫn kinh nghiệm cho Vladimir. Khi đạt được level 6 với chiêu cuối toàn bản đồ của mình, "ác mộng" Nocturne quay xuống giúp đỡ đường dưới, trong khi Maokai tập trung gank đường trên, tạo lợi thế cho Alistar và mong rằng nhân ngưu có thể gánh team.

Tuy nhiên ngần đó là chưa đủ để giúp GJR vượt qua "bức tường thành " Blaze. Khoảng cách về vàng liên tục bị giãn ra khi Blaze liên tục đẩy trụ ở khắp các đường. Khi cảm thấy họ đã có lượng đồ đạc vượt trội so với đối thủ, họ chủ động tổ chức một cuộc đụng độ 5vs5 tại đường giữa. Kết quả là toàn bộ năm thành viên GJR bị quét sách với một triplekill giành cho Vladimir. Tới đây thì kết quả trận đấu đã rõ ràng. Không lâu sau đó, Blaze băng trụ diệt cả team địch và kết thúc một chiến thắng dễ dàng. 

102

Kết quả: GJR < Azubu Blaze.

CN World Elite vs KR Najin Shield

World Elite cấm: Vladimir Vladimir, Nidalee Nidalee, Alista Alistar.

Najin Shield cấm: Twistedf Twisted Fate, Shen Shen, Urgoy Urgot.

World Elite chọn: Yorick Yorick, Ryze Ryze, Noctunr Nocturne, Corki Corki, Taric Taric.

Najin Shield chọn: Jax Jax, Karthus Karthus, Dr.Mundo Dr. Mundo, Graves Graves, Soraka Soraka.

Trận đấu thật sự không có quá nhiều diễn biến lúc đầu bởi hai đội đều farm và chơi rất thận trọng. Đột biến đầu tiên xảy ra ở khu vực rồng với rồng và một mạng giành được cho World Elite. Combat lớn đầu tiên nổ ra phút thứ 20 kết thúc với tỉ số mạng 4-1 nghiêng về World Elite.

Lúc này đội game Trung Quốc đã quá khỏe và dễ dàng ăn Baron mà không gặp sự ngăn cản nào từ Najin Shield. Phút thứ 30, World Elite đẩy vào trụ thứ ba của đối phương nhưng Najin Shield cho thấy họ là một trong những đội mạnh nhất Hàn Quốc khi phòng thủ thành công. Thế nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để giúp họ tránh được một trận thua khi lượng đồ đạc hai bên đã quá chênh lệch.

103

Kết quả: World Elite > Najin Shield.

CN World Elite vs KR GJR

World Elite cấm: Olaf Olaf, Urgoy Urgot, Noctunr Nocturne.

GJR cấm: Twistedf Twisted Fate, Xinzhao Xin Zhao.

World Elite chọn: Shen Shen, Karthus Karthus, Dr.Mundo Dr. Mundo, Graves Graves, Soraka Soraka.

GJR chọn: Vladimir Vladimir, Morg Morgana, Nau Nautilus, Corki Corki, Taric Taric.

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất giữa World Elite và đội yếu nhất bảng GJR. Nhiều người sẽ nghĩ rằng một chiến thắng dễ dàng sẽ giành cho World Elite, thế nhưng GJR một lần nữa chứng minh rằng họ không chỉ là "kẻ lót đường".

Ăn được firstblood và áp đảo ở mọi lane, GJR gây rất nhiều khó khăn World Elite. Không chịu bị áp đảo, World Elite mạo hiểm tham gia một pha giao tranh tại rồng và may mắn đã thuộc về họ. Với bốn mạng địch và rồng, đội game Trung Quốc giành lại thế trận về họ.

Với Graves trong tay Weixiao farm cực chuẩn và lên Infinity Edge ngay phút thứ 15, World Elite dễ dàng áp đảo đối thủ trong mọi combat tổng. Phút thứ 26, họ kết thúc trận đấu với tỉ số áp đảo 27-5.

104

Kết quả: World Elite > GJR.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại kênh livestream của giải. Để xem được thì phải lập một tài khoản miễn phí. Hãy thường xuyên quay trở lại trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam để luôn có những thông tin mới nhất. Chuyên mục: Giải Đấu