game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả thi đấu giải Solo Yasuo ngày 03/03

Được đăng ngày 03 Tháng 3 2016

Kết quả thi đấu của ngày cuối cùng giải Solo Yasuo sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật

15h00 ngày 03/03, giải Solo Yasuo 2016 sẽ bắt đầu thi đấu hai trận bán kết và trận chung kết để tìm ra tuyển thủ sử dụng Yasuo xuất sắc nhất. Tất cả các trận đấu của giải Solo Yasuo sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/

Lịch thi đấu ngày 03/03

ket-qua-ngay-1-solo-yasuo

Bán kết 1: NG PetLand vs APU Dwarf (Bo1)

PetLand tiếp tục thể hiện một phong cách thi đấu chắc chắn khi sử dụng hai phép Kiệt Sức và Dịch Chuyển trong khi Dwarf vẫn trung thành với Hồi Máu và Thiêu Đốt. Trong hơn nửa thời gian của trận đấu, PetLand là người chiếm được ưu thế trước đối thủ nhưng ở những giây phút quyết định, Dwarf mới là người có những pha xử lý chính xác hơn và giành chiến thắng.

Bán kết 2: GFL Sofm vs ZOT Potm (Bo1)

Sofm đã có một lối lên đồ khá kì lạ trong trận đấu bán kết khi khởi đầu bằng Bình Thuốc Biến Dị. Điều này khiến cho anh chàng đến từ GFL này bị bất lợi hơn khá nhiều so với Potm phía bên kia. Sau khi cả 2 cùng lên Tàn Tích Bami, Sofm tiếp tục chơi dị với 2 chiếc Dao Găm và hoàn toàn thua thiệt trong các tình huống hai bên lao thẳng vào nhau. Kết quả cuối cùng, Potm là người giành chiến thắng và lọt vào trận chung kết nơi Dwarf đã đợi sẵn.

Chung kết: APU Dwarf vs ZOT Potm (Bo3)

Game 1, cả hai tuyển thủ cùng di chuyển ra đường giữa và "giao lưu" ngay từ cấp độ 1. Sau những tình huống trao đổi chiêu thức đầu trận, Potm là tuyển thủ chủ động hơn trong việc áp đặt lối chơi cũng như dẫn trước về chỉ số lính trước đối thủ. Khi mà Dwarf lẩn vào bụi ven sông để biến về, Potm đã tinh quái di chuyển ép góc và thực hiện thành công chiêu cuối lên người đối thủ để giành chiến thắng game 1.

Bước sang game 2, tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao ngay từ những cấp độ đầu tiên. Cả hai lao vào giao tranh ác liệt ngay từ khi còn chưa đạt cấp độ 6. Và trong một tình huống hổ báo mà cả hai cùng sử dụng Thiêu Đốt vào người đối thủ , Potm đã là người tính toán sát thương chuẩn hơn và giành chiến thắng chung cuộc trong giải đấu Solo Yasuo.

 Chuyên mục: Giải Đấu