game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả và video vòng bán kết chung kết thế giới mùa 3

Được đăng ngày 29 Tháng 9 2013

Trải qua 4 trận đấu ở vòng tứ kết, 4 đội hạt giống đã phần nào lộ diện sức mạnh và nhờ đó, những trận bán kết sẽ trở nên kịch tích hơn. Ở vòng bán kết này, những người Hàn Quốc sẽ phải loại nhau trong khi Royal Club sẽ có trận đấu được dự đoán là vô cùng khó khăn trước Fnatic.

SKT T1 vs NaJin Black Sword - 10 giờ ngày 28/9/2013

1

SKT T1 đang có sức mạnh không thể ngăn cản.

SKT T1 vẫn đang thể hiện một sức mạnh không thể ngăn cản khi ở vòng tứ kết vừa qua, họ đã giải một cách gọn gàng và xuất sắc bài toán Gamania Bears. Điều đáng nói hơn là bên cạnh một Faker thần thánh hay một Piglet bắn tài tình, SKT T1 đã tìm được những nguồn cảm hứng mới mang tên Impact và Bengi. Ở trận đấu đầu tiên với Gamania Bears, không phải Ahri của Faker mà chính Renekton của Impact mới là điểm nhấn đáng kể nhất khi anh ta đủ sức ép góc tới 4 thành viên của đối phương và tạo điều kiện cho Piglet bắt thoải mái từ tuyến sau. Ở trận đấu thứ hai, bên cạnh những pha xử lý tinh tế của Lissandra, Shen của Impact cũng để lại dấu ấn với một pha cứu đồng đội rồi chạy thoát không tưởng trong vòng vây của cả 5 tướng địch.

2

NaJin Black Sword chưa chứng tỏ được nhiều.

NaJin Black Sword không được đánh giá cao tại giải này nhưng họ đã giành chiến thắng trước Gambit Gaming một cách khá bất ngờ. Có thể khẳng định rằng đội tuyển LMHT tới từ Nga đã thi đấu quá thiếu ý tưởng trong trận đấu đó nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, NaJin đã chơi rất biết mình biết người. Nhận thức được rằng, mối nguy hiểm lớn nhất của Gambit nằm ở Diamond và Alex nên NaJin đã tìm mọi cách để triệt hạ 2 nguồn sức mạnh này và họ đã thành công. Sức mạnh của NaJin vẫn hầu như tập trung ở đường dưới nơi họ có một PraY thi đấu rất tốt. Tuy nhiên, khi phải đối đầu với một đội Hàn Quốc và đang ở điểm rơi phong độ tốt như SKT T1, cơ hội thực sự là không nhiều cho NaJin Black Sword.

Royal Club vs Fnatic - 2 giờ ngày 29/9/2013

3

Royal Club đang có một Uzi quá xuất sắc.

Phải đối đầu với một đội đã hiểu mình rất rõ và lại có phong độ cao như OMG nhưng Royal đã thể hiện một phong độ cực kì ấn tượng. Cả 2 trận đấu, OMG đều đã tạo ra những giây phút khó khăn cho Royal ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và khả năng phối hợp tốt của mình, Royal luôn có lợi thế hơn khi các cuộc giao tranh tổng nổ ra. Điều đáng nói là họ có một xạ thủ quá tốt ở tuyến sau là Uzi. Dù không thường xuyên được các đồng đội bảo vệ bởi Godlike và Lucky thường có xu hướng càn vào đội hình đối thủ hơn. Tuy nhiên, khả năng chọn vị trí và tung ra những phát bắn chuẩn xác của Uzi là hoàn hảo và điều đó giúp cho Royal đang trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

4

Fnatic sẽ phải giải bài toán Royal Club.

Châu Âu và Bắc Mỹ mang tới chung kết mùa 3 một lực lượng hùng hậu với 3 đội ở mỗi khu vực. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, 5 đội còn lại đã phải dừng cuộc chơi và chỉ còn Fnatic độc hành trên con đường phá vỡ sự thống trị của những người châu Á. Họ hoàn toàn có cơ sở làm được điều này bởi cho tới thời điểm này, Fnatic đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt. Từ cá nhân tới tập thể, Fnatic đều đang tỏ ra vượt trội so với những đối thủ mà họ đã gặp. Ở Fnatic có một xPeke thần thánh, một sOAZ tinh quái, một Puszu luôn biết cách tỏa sáng. Những điểm yếu của họ trước kia là Cyanide hay Yellowstar lại đang chơi như lên đồng ở giải lần này. Và thuốc thử tiếp theo của Fnatic là Royal Club. Hãy xem họ sẽ giải bài toán này như thế nào!

Bảng đấu chung kết mùa 3:

5Chuyên mục: Giải Đấu