game lien minh huyen thoai

Cập nhật thông tin về giải đấu MSI 2020

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 23 Tháng 4 2020

Không có gì phải tiếc nuối, chúng ta cùng mong chờ tới CKTG 2020 nào!

MSI_Update_042320.jpg - 18.27 kb

Thân gửi những Người Hâm Mộ Liên Minh Huyền Thoại,

Như các bạn đã biết, đại dịch COVID-19 đã đặt ra những thách thức cực đại đối với toàn thế giới. Các lệnh phong tỏa, giới nghiêm, hay hạn chế di chuyển đã được đặt ra và đang liên tục thay đổi theo từng ngày, cùng với đó là gần như mọi sự kiện tập trung xã hội diễn ra trong mùa hè này đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Đội Quản Lý Thể Thao Điện Tử Quốc Tế của chúng tôi đã phải làm việc cật lực trong vài tháng vừa rồi để phản ứng với những biến động liên tục của đại dịch, nhằm duy trì vận hành các giải đấu khu vực, và cố gắng để giữ lại giải đấu quốc tế lớn sắp tới, Mid-Season Invitational. Lần trước, chúng tôi đã quyết định dời lịch thi đấu MSI từ tháng 5 sang tháng 7 với hi vọng là cuộc khủng hoảng sẽ giảm bớt, các lệnh phong tỏa sẽ được dỡ bỏ, và MSI sẽ có thể được diễn ra.

Tuy nhiên, dựa theo biểu đồ của các nhà phân tích rủi ro cung cấp cho chúng tôi, những ảnh hưởng của COVID-19 đối với lệnh phong tỏa và tập trung xã hội sẽ khó lòng mà thuyên giảm đáng kể khi ở thời điểm MSI dự kiến sẽ diễn ra (3-19 Tháng 7). Với biểu đồ này, cùng thông tin từ bộ chính phủ, y tế, các giải đấu và đội tuyển, và các đối tác khác, chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn là sẽ không tổ chức MSI trong năm 2020. Chúng tôi tin rằng quyết định này là cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các tuyển thủ, đội tuyển, nhân viên, đối tác, truyền thông và người hâm mộ.

MSI là một sự kiện quốc tế với mục tiêu kết nối cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới lại cùng nhau—và bất kì phiên bản tạm bợ nào khác của sự kiện này sẽ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi.

May mắn thay, 12 giải đấu khu vực vẫn sẽ được diễn ra với những cải tiến trong khâu sản xuất. Liên Minh Huyền Thoại và esports đã là một nguồn giải trí quan trọng đối với hàng triệu người chơi và người hâm mộ—và nó sẽ vẫn tiếp tục là vậy. Với quyết định này, các giải đấu khu vực có thể tiếp tục lịch trình giải đấu mùa hè mà không bị gián đoạn trong tháng 7. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì và ủng hộ các đội tuyển và tuyển thủ khi họ thi đấu trong giải mùa hè để giành lấy tấm vé tham dự CKTG 2020.

Chúng tôi cũng đang làm việc với các đội tuyển khác để đánh giá về những sự kiện và hoạt động thay thế. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có những kế hoạch để chia sẻ cho các bạn trong những tuần sắp tới.

Quyết định này cũng cho phép chúng tôi dồn toàn bộ nhân lực và nguồn lực vào việc chuẩn bị cho CKTG 2020. Chúng tôi quyết định sẽ tổ chức một giải đấu lớn chưa từng có để kỉ niệm 10 năm Esports LMHT tại Trung Quốc vào cuối năm nay. Dù mọi việc hiện tại vẫn còn rất biến động, nhưng chúng tôi đang rất háo hức để hướng đến một CKTG 2020 đáng nhớ. Trong hôm nay, chúng tôi cũng sẽ thông báo 24 suất tham dự CKTG tại bài viết này. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về CKTG, bao gồm thông tin thể thức và xếp loại hạt giống, khi sự kiện gần kề.

Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ và thông cảm cho chúng tôi trong thời kì này. Cũng xin nhắc lại rằng sức khỏe và sự an toàn của tuyển thủ và người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thực sự rất tuyệt vời khi được chứng kiến sự kiên cường của esports trong cuộc khủng hoảng này. Chúng tôi hi vọng sẽ được gặp lại các bạn trên Summoner’s Rift trong thời gian tới.Chuyên mục: Giải Đấu