game lien minh huyen thoai

Cháy vé VIP giải Vô địch Đông Nam Á vào cuối tuần này

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 15 Tháng 8 2013

Đúng như dự đoán của ban tổ chức, lượng người mua vé sáng 14-8 tăng đột biến và những tấm vé cuối cùng của giải Vô địch Đông Nam Á bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đều đã đến tay người hâm mộ.

Thông tin vé VIP được ráo riết "săn lùng" trong ngày 13-8 đã khiến buổi bán vé sáng 14-8 tại CLB Thế Giới Xanh nóng hơn bao giờ hết. Nhiều bạn đã lên từ 8 giờ sáng để mong sở hữu cho mình một chỗ ngồi đẹp và quan trọng là trang phục Riot Graves hiếm hoi. Nếu buổi bán vé chiều 13-8 có một cơn mưa để làm dịu mát, thì không khí nóng bức của sáng nay khiến ban tổ chức rất khẩn trương làm việc để game thủ không phải chờ lâu.

chay-ve-vip-1

Lượng người đến mua vé rất đông

Người đầu tiên sở hữu tấm vé VIP trong buổi bán vé sáng nay là bạn Đỗ Hoài Vũ, hiện đang là học sinh lớp 10. Vũ đã đi từ rất sớm vì nhà ở tận Tân Phú và mua năm vé cho cả đội của mình. Khi được phỏng vấn, Vũ nói:

"Đội của em có 5 người và thường xuyên tập luyện cùng nhau từ thời còn chơi DotA. Thời gian tới, bọn em sẽ đăng kí tham dự giải Teemo Cup. Mọi người trong đội cũng đều đánh xếp hạng đơn và chủ yếu đang ở hạng Bạc."

chay-ve-vip-2

Bạn Đỗ Hoài Vũ với 5 tấm vé cho cả đội

Phạm Lê Bá Huỳnh đang là sinh viên của Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM, năm nay 19 tuổi, đi cùng chị gái mình là Phạm Hoàng Nữ Anh Thy, 22 tuổi, mua tới 7 vé. Bạn Huỳnh chia sẻ:

"Em mua vé này để dành cho anh chị và bạn bè em cũng đi. Mọi người đều ở Biên Hòa, nên hai chị em lên TP.HCM để mua vé trước."

Huỳnh cũng thân thiện nói thêm bạn thường chơi LMHT tại Net Xgame, vì thế Huỳnh sẽ cổ vũ cho đội Xgame của Việt Nam tại vòng chung kết Đông Nam Á.

chay-ve-vip-3

Hai chị em Bá Huỳnh và Anh Thy

Bên cạnh các game thủ nam, ban tổ chức cũng gặp rất nhiều bạn nữ đến mua vé dùm cho bạn bè, hoặc mua tặng cho người thân. Bạn Huỳnh Thị Hà, một nhân viên tổ chức sự kiện rất dễ thương, năm nay 23 tuổi, đã mua vé dành cho những người bạn học của mình. Bạn Hà trả lời khi được phỏng vấn:

"Em mua vé cho những người bạn học của em. Mặc dù em chưa biết chơi Liên Minh, nhưng được đến tham dự một sự kiện hoành tráng như thế này là một cơ hội rất tốt cho những người làm tổ chức sự kiện như em học hỏi."

chay-ve-vip-4
Bạn Hà mua vé tặng cho bạn học của mình

Như vậy, toàn bộ những tấm vé VIP của giải đấu vô địch Đông Nam Á đã đến tay game thủ TP.HCM. Tuy nhiên, sự kiện này mở cửa miễn phí từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối, nên bất cứ người hâm mộ LMHT nào cũng đều có cơ hội đến theo dõi những trận tranh tài nảy lửa của các đội hàng đầu Đông Nam Á.

chay-ve-vip-5
Toàn bộ vé VIP của LMHT đã được bán hết

Giải đấu LMHT quốc tế sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, số 8 Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM trong hai ngày 17/8 (từ 12 giờ trưa đến 18 giờ) và 18/8 (từ 8 giờ đến 21 giờ) với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn.Chuyên mục: Giải Đấu