game lien minh huyen thoai

Chào mừng đến với Chung kết Thế giới 2014

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 10 Tháng 8 2014

Tất cả mọi điều bạn cần biết về Chung kết Thế giới năm 2014

chung-ket-the-gioi-2014-1

Chào mừng đến với chung kết thế giới

Nếu sắp tới bạn theo dõi Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2014, dưới đây là những gì chúng tôi có thể hứa trước. Trong vài tháng tới, khoảnh khắc mà các bạn mong chờ từ Thể Thao Điện Tử sẽ đến. Vẫn chưa hoàn toàn rõ khi nào thì khoảnh khắc này sẽ xuất hiện, có thể nó sẽ là lúc diễn ra các vòng Chung kết Khu vực, khi các đội mang những nỗ lực cuối cùng để được xuất hiện trên đấu trường quốc tế. Nó cũng có thể là ở vòng bảng, nơi chiến thắng của mỗi khu vực sẽ được thử lửa với những kẻ thách đấu đến từ khắp thế giới. Nó cũng có thể là ở vòng chung kết, khi mà trận đấu của năm trước đã được theo dõi bởi hơn 32 triệu người hâm mộ.

Nhiều khả năng, khoảnh khắc đó là tất cả những gì nói trên.

Chúng tôi không biết khi nào nó sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ xảy ra. Và chúng tôi biết vậy vì tất cả những khoảnh khắc trên sẽ thu hút mọi ánh mắt của toàn bộ các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Khoảnh khắc được định nghĩa bằng những cảm xúc cuồng nhiệt, khi người hâm mộ từ khắp nơi trên địa cầu cùng chung một giọng nói, cùng chung một ngôn ngữ, nói rằng những gì họ đã chứng kiến đã đạt đến tầm cỡ của một môn giải trí thực sự - nó xảy ra mọi năm mỗi khi Liên Minh Huyền Thoại tiến đến đấu trường quốc tế. Chào mừng đến với Chung kết Thế giới 2014 - nơi mọi khoảnh khắc đều có ý nghĩa.

chung-ket-the-gioi-2014-2

Chung kết Thế giới là gì?

Tất cả những lời đồn thổi này nói về cái gì? Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại là giải đấu mỗi-năm-một-lần, có thể chia làm ba giai đoạn rõ rệt. Chúng tôi bắt đầu với các Chung kết Khu vực, bắt đầu từ 7/8 và kết thúc vào 7/9. Sẽ có tổng cộng sáu vòng Chung kết Khu vực (năm cho các khu vực chính và một cho các khu vực khác), mỗi khu vực sẽ có thể thức riêng của mình. Các bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ với câu hỏi “Vòng loại khu vực là gì” trong bài viết này.

Giai đoạn hai của Chung kết Thế giới được gọi là vòng bảng, vòng bảng năm nay sẽ được chia ra ở Đài Bắc, Đài Loan và Singapore. Ở vòng này, 2/3 đội dẫn đầu (tùy theo mỗi khu vực) sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Sẽ có tổng cộng bốn nhóm (bốn đội mỗi nhóm), được sắp xếp dựa trên đội hạt giống từ giai đoạn Chung kết Khu vực và hệ thống xếp chỗ ngẫu nhiên, sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 8.

chung-ket-the-gioi-2014-4

Điều này có nghĩa là gì? Nếu bạn đã từng thắc mắc, “Ai sẽ thắng nếu Cloud 9 gặp Taipei Assassins?”, vòng bảng sẽ cho các bạn cơ hội tìm hiểu điều đó (Lưu ý: Đây là ví dụ thôi nhé, không chắc rằng các đội này sẽ đến được với vòng bảng đâu). Chúng tôi sẽ có một bảng thông tin chi tiết hơn về những điều sẽ diễn ra ở vòng bảng – bao gồm đội nào sẽ tham gia, họ sẽ đối đầu với những đội nào và lúc nào thì họ sẽ thi đấu – sau này.

Tổng cộng 16 đội tham gia vòng bảng, tuy nhiên chỉ có tám đội đi trước. Giai đoạn hoành tráng này của Chung kết Thế giới sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, cái nôi của Thể Thao Điện Tử chuyên nghiệp. Vòng đấu loại sẽ bắt đầu vào 3/10 và kéo dài đến 19/10, khi hai đội dẫn đầu sẽ đối mặt ở nhà thi đấu Sangnam, Seoul cùng giành phần thưởng 1 triệu đô. Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo về vòng đấu này.

Có gì khác nữa không?

Ý bạn là ngoài việc chứng tỏ sức mạnh trước 10 triệu khán giả hả? (Thật đấy, trận chung kết 2013 đã có số lượng người xem lên đến 32 triệu đấy!)

Có cả phần thưởng nữa, tất nhiên là vậy rồi. Hơn 2 triệu đô Mỹ đã sẵn sàng cho năm nay, đội chiến thắng sẽ mang về nhà khoản tiền 1 triệu đô. Đội nhì nhận được 250.000 đô còn đội hạng 3/4 sẽ nhận được 150.000 đô. Thực tế, tất cả các đội đến với vòng bảng đều nhận được giải thưởng tuy nhiên thành thật mà nói thì tất cả đều mong nhận được số tiền lên đến hàng triệu kia.

Chúng ta còn có cả chiếc cúp "Triệu hồi sư". Hoành tráng, tỏa sáng, và được khắc tên của tất cả những đội đã chiến thắng ở Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Nói ngắn gọn, nó là chìa khóa dẫn đến sự vĩnh cửu của những người chơi này.

chung-ket-the-gioi-2014-3

Tôi tham gia thế nào đây?

Mọi trận đấu của vòng Chung kết Thế giới 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VETV (http://vetv.vn). Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lịch thi đấu chi tiết để các bạn có thể đón xem.

Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật 2 năm tuổi của Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi cũng đã công bố một loạt các sự kiện hấp dẫn, với phần thưởng là những tấm vé xem trực tiếp Chung kết Thế giới 2014 tại Singapore và Hàn Quốc. Vui lòng truy cập trang sự kiện của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Khi nào thì các vòng loại khu vực này diễn ra?

Vòng loại của từng khu vực sẽ bắt đầu từ ngày 7/8 tại Châu Âu và liên tục kéo dài đến hết ngày 7/9 tại Trung Quốc.

  • Khu vực Châu Âu ngày 7/8 đến 8/813/8 đến 17/8
  • Khu vực quốc tế (các khu vực khác) ngày 13/8 đến 14/8
  • Khu vực Đông Nam Á ngày 21 đến 23/8
  • Khu vực Bắc Mỹ ngày 23/8 đến 24/8 29/8 đến 1/9
  • Khu vực Hàn Quốc ngày 27/8 đến 30/8
  • Khu vực quốc tế (các khu vực khác) ngày 29/8
  • Khu vực Trung Quốc ngày 6/9 đến 7/9

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu