game lien minh huyen thoai

[CHÍNH THỨC] MSI 2019 được tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh & Đài Bắc

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 28 Tháng 1 2019

MSI 2019 sẽ  tổ chức tại Vietnam và Đài Bắc

Chúng tôi cực kỳ phấn khích khi thông báo với các bạn rằng MSI 2019 năm nay sẽ quay trở lại Châu Á. Cụ thể hơn, 2019 sẽ là lần đầu tiên một giải đấu quốc tế được tổ chức ngay tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, và đồng thời đây cũng là lần đầu tiên Đài Bắc đăng cai giải đấu MSI. Vòng Khởi Động và Vòng Bảng sẽ được diễn ra lần lượt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, trong khi Bán Kết và Chung Kết (vòng loại trực tiếp) sẽ được tổ chức tại Đài Bắc.

TPA_Worlds_2018.png - 546.15 kb

Nơi đây là một khu vực có truyền thống Liên Minh Huyền Thoại lâu đời. Vào năm 2012, Taipei Assassins đã giành chức Vô Địch Thế Giới và nâng cao chiếc Summoner’s Cup. Từ đó, niềm đam mê đối với esports Liên Minh Huyền Thoại và cơ sở hạ tầng thi đấu của khu vực này càng được nâng cao. Trong năm 2018 vừa rồi, Vietnam Championship Series (VCS) cũng đã được khởi tranh, một giải đấu có thể đưa trực tiếp đại diện của nó đến với Chung Kết Thế Giới. Chúng tôi muốn công nhận quá trình tiến bộ vượt bậc của khu vực này, cùng lòng nhiệt huyết của người hâm mộ nơi đây, bằng cách tổ chức một trong những giải đấu lớn nhất của chúng tôi tại đây.

MSI 2019 là gì?

MSI 2019 là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mang tầm cỡ quốc tế. 13 khu vực sẽ tham dự bằng cách gửi đại diện vừa vô địch giải đấu gần nhất của họ (Mùa Xuân hoặc Giải 1), họ sẽ cùng tranh tài với những nhà vô địch từ các khu vực khác để giành lấy danh hiệu ‘Nhà Vô Địch MSI’

Những kỳ MSI trước đã được tổ chức tại Trung Quốc, Bắc Mĩ, Brazil và Châu Âu.

Khi nào có MSI?

msi-calendar.jpg - 1.53 MB

Vòng Khởi Động

  • Thời Gian Vòng 1: 1/5 - 4/5
  • Thời Gian Vòng 2: 5/5 - 7/5
  • Địa Điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh

Ho Chi Minh City.jpg - 2.1 MB

Vòng Bảng

  • Thời Gian: 10/5 - 14/5
  • Địa Điểm: Hà Nội

 

Hanoi.jpg - 1.98 MB

Vòng Loại Trực Tiếp

  • Thời Gian: 17/5 - 19/5
  • Địa Điểm: Đài Bắc

TAIPEI.jpg - 2.06 MB

Mua vé ở đâu?

Vé sẽ bắt đầu được bán từ giữa tháng 3.

Vậy còn địa điểm thi đấu cụ thể?

Thông tin về địa điểm thi đấu sẽ được công bố cùng lúc với thời điểm thông báo bán vé.Chuyên mục: Giải Đấu