game lien minh huyen thoai

Cùng chuẩn bị cho Khu Vực Đại Chiến 2018: Việt Nam - Đông Âu - Thổ Nhĩ Kỳ

Viết bởi LR
Được đăng ngày 18 Tháng 5 2018

Lần Khu Vực Đại Chiến đầu tiên của Việt Nam với tư cách một giải đấu độc lập.

6582_1.jpg - 269.59 kb

Sau thất bại đáng tiếc trước Nhật Bản ở Khu Vực Đại Chiến 2017, Việt Nam đang sẵn sàng chứng minh sức mạnh của một khu vực đã không ngừng thống trị đấu trường Đông Nam Á. Với chiến thắng của EVOS trước TCL's BAUSuperMassive ở Vòng Khởi Động MSI 2018 và chiến thắng của GAM trước chính đối thủ này ở Vòng Khởi Động MSI 2017, kình địch đang lớn dần và sẽ bung hết sức mình tại Khu Vực Đại Chiến 2018, nơi VCS của Việt Nam, TCL của Thổ Nhĩ Kỳ, và LCL của CIS cùng tranh ngôi vị cao nhất.

Thông tin giải đấu

Khu Vực Đại Chiến là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thường niên do Riot Games tổ chức. Không như CKTG hay MSI tập trung vào cạnh tranh quốc tế, sự kiện này là cơ hội để các khu vực đối địch tập hợp lại, chiến đấu giành vinh quang.

Khu Vực Đại Chiến 2018 giữa Việt Nam (VCS), Đông Âu (LCL), và Thổ Nhĩ Kỳ (TCL) được tổ chức tại GG Stadium Việt Nam, tầng 6 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Giải đấu diễn ra từ 04/07 đến 07/07. Một ngày thi đấu sẽ bắt đầu từ 5 giờ chiều (giờ Việt Nam).

Mỗi khu vực có 3 đại diện góp mặt trong Khu Vực Đại Chiến 2018, bao gồm:

Việt Nam (VCS)

  • EVOS eSports
  • GIGABYTE Marines
  • Ultimate eSports

Đông Âu (LCL)

  • Gambit eSports
  • ROX
  • Team Just

Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)

  • BAU SuperMassive eSports
  • Royal Bandits eSports
  • YouthCREW eSports

Thể thức thi đấu

Vòng Bảng: 3 khu vực đấu vòng tròn một lượt. Các đội bắt cặp với nhau theo thứ tự xếp hạt giống và đấu Bo1. Khu vực đứng thứ nhất vào thẳng Chung Kết.

Bán Kết: Khu vực đứng thứ nhì và ba đấu sinh tồn. Hai đội xếp hạt giống thấp nhất đấu trước, đội thắng sẽ tiếp tục đấu với đội xếp hạt giống cao hơn ở bên kia. Khu vực nào thắng 3 trận trước sẽ tiến vào Chung Kết.

Chung Kết: 2 khu vực đấu với nhau một trận Bo5. Thứ tự các cặp đấu do huấn luyện viên quyết định. Không đội nào được đấu quá hai trận.

Xem Khu Vực Đại Chiến ở đâu?

Các trận đấu trong khuôn khổ Khu Vực Đại Chiến 2018 sẽ được Vietnam Esports tường thuật trực tiếp trên Garena Live và YouTube.

Thông tin về vé xem Khu Vực Đại Chiến 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

 

 Chuyên mục: Giải Đấu