Là hai đội xếp hạng nhất và nhì tại giải đấu Hành Trình Huyền Thoại khu vực China Town, hai đội BAM và 5 Demacians sẽ cùng nhau có mặt ở giải đấu chung kết thành phố Hồ Chí Minh.
Với những thành viên có trình độ tương đối khá so với mặt bằng chung tại China Town, đội BAM nhanh chóng áp đảo những đối thủ khác trong giải đấu Hành Trình Huyền Thoại và giành chức vô địch. Điều đáng nói ở đây là mặc dù mới chỉ thành lập được ba tháng song các thành viên của đội đã khá hiểu nhau và điều này giúp đội hình của BAM thi đấu cực kì hiệu quả.
Đội trưởng của BAM – bạn Liêu Nam Lộc – bật mí rằng trong giải đấu sắp tới, mục tiêu mà cả đội đặt ra là chức vô địch và sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu này. Hiện tại, BAM vẫn thường xuyên luyện tập với các đội khác trong khu vực để trau dồi kinh nghiệm.
Đội hình hiện tại của BAM bao gồm:
Thành viên 1
Thành viên 2
Thành viên 3
Thành viên 4
Thành viên 5
Chỉ dừng lại trước sức mạnh của BAM trong giải Hành Trình Huyền Thoại China Town là đội tuyển 5 Demacian. Với tất cả thành viên đều 17 tuổi và đã có thời gian quen biết đã lâu, không khó để 5 Demacian triển khai một đội hình có khả năng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau. Tuy nhiên, do tuổi đời còn khá trẻ cũng như đây là giải đấu đầu tiên tham gia, các thành viên của 5 Demacian vẫn thiếu khá nhiều kinh nghiệm để chiến thắng và đành chịu trận trước sự tinh quái của BAM.
Qua trao đổi, thành viên Nguyễn An Bình của 5 Demacian cho biết hiện tại, ngày nào cả đội cũng tập trung luyện tập với nhau để chuẩn bị cho giải chung kết thành phố Hồ Chí Mnih sắp tới. Mục tiêu của 5 Demacian trong giải sắp tới là chiến thắng ít nhất 4 trận và sẽ cố gắng giành giải nếu có cơ hội.\
Đội hình hiện tại của 5 Demacian bao gồm:
Thành viên 1
Thành viên 2
Thành viên 3
Thành viên 4
Thành viên 5