game lien minh huyen thoai

Chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa ba sẽ diễn ra tại Staples - Mỹ

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 12 Tháng 7 2013

Hẳn là người xem đã được chứng kiến những đội tuyển mạnh nhất trình diễn phong độ của mình, những con người đã thống trị khắp các khu vực trên thế giới. Không chỉ có thế, tất cả các giải đấu, tất cả các trận đấu, đều hướng về một mục tiêu cuối cùng: chiếc cúp vô địch, giành cho ngôi vị quán quân của giải đấu lớn nhất.

lol-wc-bnn1

Ngày hôm nay, Riot Games (nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends) đã công bố: vòng chung kết thế giới mùa ba sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Staples, Los Angeles, Mỹ - một trong những địa điểm uy tín và nổi tiếng của thể thao Mỹ.

Vòng loại các khu vực sẽ lần lượt diễn ra, khởi tranh đầu tiên tại Đông Nam Á vào giữa tháng 8 tới đây. Giống như những gì đã làm tại mùa giải thứ hai, mỗi khu vực sẽ được tuyển chọn ra một số lượng nhất định các đội để tham gia vào vòng đấu loại, và có thêm hai đội được tham gia vào vòng chung kết năm nay. Một đội đến từ Hàn Quốc, do khu vực này giành được ngôi vô địch tại giải Siêu Sao Đại Chiến, và một đội còn lại được chọn ra từ các quốc gia còn lại của thế giới thông qua vòng loại tổ chức riêng tại Gamescom. 

Cụ thể, các khu vực được chọn ra số lượng đội tuyển tham dự như sau:

  • Bắc Mỹ: 3 đội
  • Châu Âu: 3 đội
  • Đông Nam Á: 2 đội
  • Trung Quốc: 2 đội
  • Hàn Quốc: 3 đội
  • Các khu vực còn lại: 1 đội

Tất cả các đội tuyển được chọn sẽ quy tụ tại Los Angeles vào ngày 16 tháng 9 tới để bắt đầu thi đấu vòng loại. Vòng bán kết sẽ được tổ chức tại trung tâm Galen USC, sau đó hai đội tuyển mạnh nhất sẽ trở thành những biểu tượng cho nền thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, tham gia vào trận chung kết giành ngôi vô địch thế giới. Nhà vô địch sẽ được khắc tên lên chiếc cúp vô địch, nhận giải thưởng 1 triệu đô Mỹ, và Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục tăng trị giá tổng giải thưởng cho mùa giải thứ ba lên đến con số hơn 8 triệu đô Mỹ.

Những thông tin sắp tới về các đội tuyển tham dự, bảng đấu và thời gian thi đấu sẽ được ra mắt người xem vào những tuần tiếp theo.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu