game lien minh huyen thoai

Chung kết thế giới năm 2013 đã thu hút hơn 32 triệu lượt xem

Được đăng ngày 20 Tháng 11 2013

Nhờ có các anh hùng, Chung kết thế giới mùa 3 đã trở thành giải đấu được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử thể thao điện tử

wc numbers banner 16

Tổng cộng hơn 32 triệu người hâm hộ đã theo dõi hành trình giành chức vô địch của SK Telecom T1 trước trung tâm Staples Center. Đỉnh điểm có tới 8.5 triệu lượt xem cùng một thời điểm. So sánh với bối cảnh của chung kết thế giới mùa 2012, có 8.2 triệu lượt xem tổng cộng với 1.1 triệu lượt xem tại cùng một thời điểm. Nói một cách ngắn gọn, chúng ta đã vượt qua sự khiêm tốn của bản thân bằng sự đam mê và trung thành với Liên Minh Huyền Thoại.

Vậy điều gì đang chờ đón tiếp theo? Trước khi mùa giải 2014 khởi tranh, chúng ta sẽ có những giải đấu trong nước vô cùng hấp dẫn khác như Vietnam Championship Serie A, Vietnam Championship Serie B,... Với các giải quốc tế, chúng ta có Garena Premier League - nơi những đội tuyển hàng đầu khu vực Garena tranh tài. Cuối cùng, sau một năm của những giải đấu lớn trên toàn cầu, bao gồm cả giải đấu siêu sao được tổ chức tại châu Âu, chúng ta sẽ cùng đưa những đội tuyển xuất sắc nhất thế giới tới chung kết thế giới 2014 tại Hàn Quốc.

Mùa giải 2014 đang cận kề và chúng tôi không thể phấn khích hơn khi được mang Liên Minh Huyền Thoại tới mọi người, mọi nhà trên thế giới.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu