game lien minh huyen thoai

[CKTG 2017] Lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào tối 12/09

Viết bởi LR
Được đăng ngày 09 Tháng 9 2017

Không chỉ một mà có tận hai lễ bốc thăm!

6058_1.jpg - 136.94 kb

Lúc 18:45 ngày 12/09, Vietnam Esports TV sẽ tường thuật trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng Chung Kết Thế Giới 2017. Trước khi bước vào màn chính, chúng ta sẽ cùng được nghe những phân tích và nhận định từ các khách mời: bình luận viên Hoàng Luân, Dương "Tinikun" Nguyễn Duy Thanh - huấn luyện viên của GIGABYTE Marines, và Huỳnh "Safety" Văn Tân - cựu tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tại sao lại có hai lễ bốc thăm?

Như các bạn đã biết, Chung Kết Thế Giới năm nay sẽ có thêm Vòng Khởi Động. Do đó, lẽ đương nhiên sẽ có một lễ bốc thăm để phân các đội thi đấu Vòng Khởi Động vào các bảng, và một lễ bốc thăm để phân các đội thi đấu Vòng Bảng vào - ờ thì - các bảng.

Để hiểu rõ hơn về thể thức của Vòng Khởi Động, mời các bạn xem hình bên dưới.

2017_Worlds_PlayIn_Format

Lễ bốc thăm diễn ra thế nào?

Lễ bốc thăm cho Vòng Khởi Động sẽ diễn ra trước. Ở đây, 12 đội sẽ được phân vào 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. 4 đội vượt qua Vòng Khởi Động sẽ đi tiếp đến Vòng Bảng.

Bên cạnh Young Generation - hạt giống số 2 của GPL - Vòng Khởi Động có sự góp mặt của các đội tuyển đứng đầu khu vực Brazil (Team oNe eSports), Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (Gambit CIS), Nhật Bản (Rampage), Bắc Mỹ La-tinh (Lyon Gaming), Nam Mỹ La-tinh (Kaos Latin Gamers), châu Đại Dương (Dire Wolves), Thổ Nhĩ Kỳ (1907 Fenerbahce) và các đội hạt giống số 3 của Trung Quốc (Team WE), LMS (HK Attitude), Bắc Mỹ (Cloud9), châu Âu (Fnatic).

Lễ bốc thăm cho Vòng Bảng sẽ diễn ra sau. Ở đây, 16 đội sẽ được phân vào 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp đến Vòng Loại Trực Tiếp.

Việt Nam có một đại diện tham dự Vòng Bảng với tư cách hạt giống số 1 của GPL: GIGABYTE Marines. Ngoài ra, Vòng Bảng còn có sự góp mặt của các đội đứng đầu khu vực Hàn Quốc (Longzhu Gaming, SKT T1, Samsung Galaxy), Trung Quốc (EDward Gaming, Royal Never Give Up), LMS (Flash Wolves, ahq eSports Club), Bắc Mỹ (Team SoloMid, Immortals), châu Âu (G2 eSports, Misfits), và 4 đội vượt qua Vòng Khởi Động.

Hãy đón xem lễ bốc thăm vào 18:45 ngày 12/09 để xem các đội tuyển Việt Nam, cũng như đội tuyển bạn yêu thích sẽ nằm trong bảng nào nhé!Chuyên mục: Giải Đấu