game lien minh huyen thoai

Cơ hội cuối cùng để các bạn có thể tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại GPL

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 8 2016

Bạn muốn đến xem GPL và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhưng chưa có vé?

GPL Mùa Hè 2016, giải đấu hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Đội tuyển Việt Nam, với tư cách nhà đương kim vô địch sẽ phải bước vào những trận đấu Bo5 căng thẳng để có thể bảo vệ thành công ngôi vương của mình, qua đó tiếp tục con đường hoàn thành giấc mơ đến với Chung kết thế giới mùa giải 2016. 

1

Sân khấu của vòng chung kết GPL Mùa Hè 2016

Là một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn các bạn khán giả ai cũng muốn một lần được hòa mình vào đám đông cuồng nhiệt để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Đáp ứng lại niềm mong mỏi đó, ban tổ chức GPL Mùa Hè 2016 thông báo chính thức về việc thành lập Nhóm Cổ Vũ GPL.

Theo đó, sẽ có 300 bạn lựa chọn để tham gia vào Nhóm Cổ Vũ này. Hãy chú ý đọc cách thức tham gia dưới đây:

Đúng 9h00 ngày 13/08 và 14/08, những bạn chưa nhận được vé xem GPL nhưng muốn tham gia Nhóm Cổ Vũ phải có mặt tại Khu B của Cung thể thao Tiên Sơn.

Một bàn đăng ký tham gia Nhóm Cổ Vũ sẽ được đặt tại Khu B của Cung thể thao Tiên Sơn, các bạn sẽ tham gia đăng ký tại bàn này.

300 bạn đến sớm nhất sẽ được Ban Tổ Chức sắp xếp chỗ ngồi tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. 

2

Hãy nhớ đừng quên: đúng 9h00 tại sảnh B của Cung thể thao Tiên Sơn, 300 bạn đầu tiên

Vậy các bạn thuộc Nhóm Cổ Vũ này sẽ có gì khác biệt với các bạn đã có vé chính thức tham dự vòng chung kết GPL Mùa Hè 2016?

Các bạn thuộc Nhóm Cổ Vũ sẽ có một khu vực ngồi cố định do ban tổ chức sắp xếp

Các bạn trong Nhóm Cổ Vũ sẽ không có quyền lợi như các bạn đã nhận vé như bốc thăm may mắn hay nhận các phần quà khi vào cổng bằng vé chính thức.

Hãy chú ý, đây là cơ hội cuối cùng để các bạn có thể tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại vòng chung kết GPL. Chính vì vậy, hãy ghi nhớ kỹ: 300 bạn đầu tiên vào lúc 9h00 tại sảnh B của Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tất cả các trận đấu của vòng chung kết GPL Mùa Hè 2016 sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/, bắt đầu từ lúc 12:00 ngày 13/08. Các bạn hãy nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé.

 Chuyên mục: Giải Đấu