game lien minh huyen thoai

Cơ hội lớn cho các đội tham gia Hành Trình Huyền Thoại có thành tích cao

Được đăng ngày 14 Tháng 12 2012

Vòng chung kết Hành Trình Huyền Thoại thành phố và liên tỉnh sắp diễn ra có ý nghĩa như một sân chơi lớn cho các đội Liên Minh Huyền Thoạicọ sát nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, giải đấu này cũng mở ra những cơ hội cho các đội lớn hơn giành cho các đội đạt thứ hạng cao.

anh 1

Cụ thể hơn, những đội đứng đầu các tỉnh sẽ có cơ hội tham dự giải Đấu Trường Danh Vọng 3 bằng cách tham gia một vòng loại nhỏ. Vòng loại này sẽ quy tụ những đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh cùng các đội bị rớt hạng tại Đấu Trường Danh Vọng 2.

anh 3

Đấu Trường Danh Vọng là một trong những giải đấu trong nước lớn nhất, một cơ hội để đối mặt với tất cả các anh hùng hào kiệt trên Chiến Trường Công Lý. Qua mùa thứ nhất, mùa thứ hai đã mở rộng ra với quy mô lớn hơn, nhiều đội tham dự hơn với những trận đấu hấp dẫn hơn.

IMG 5418

Với vòng loại này, các đội đứng đầu mỗi tỉnh sẽ có cơ hội để tham gia vào sân chơi lớn này. Phần thưởng cho những đội thắng cuộc không chỉ là việc được giao lưu, cọ sát với những đội mạnh trên cả nước mà xa hơn, đó còn là một bước tiến dài cho mỗi đội trong việc tiến tới thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

WP 000484

Đây là một trong những cơ hội không thể bỏ qua với mỗi đội. Chúc các đội thi đấu tốt tại giải đấu HTHT miền Bắc cũng như vòng loại Đấu Trường Danh Vọng 3.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai hanh trinh huyen thoai, dau truong danh vong,

Chuyên mục: Giải Đấu