game lien minh huyen thoai

Cổ vũ GPL tuần 8 - Saigon Jokers vs Kuala Lumpur Hunters (Cập nhật kết quả)

Được đăng ngày 08 Tháng 7 2012

Trong tuần thi đấu thứ tám này, Saigon Jokers (SAJ) sẽ có hai cuộc tái đấu với hai đối thủ: Manila Eagles (MLE) và Kuala Lumpur Hunters (KLH). Liệu các chàng trai của chúng ta có thể giành hai chiến thắng nữa để tái chiếm vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng?

94
Saigon Jokers: "Chúng tôi sẽ giành lại vị trí của mình". 
Tổng kết tuần thi đấu thứ bảy

Không nằm ngoài dự đoán, SAJ chỉ giành được 1 điểm trong tuần thi đấu trước. "Sát thủ Đài Bắc" Taipei Assassins (TPA) xem ra vẫn là một đối thủ quá tầm với của chúng ta, trong khi đó Bangkok Titans (BKT) mặc dù đã có tiến bộ hơn trước nhưng vẫn chưa đủ để có thể đánh bại chúng ta.

Vẫn còn đó những nhược điểm mà SAJ phạm phải khiến người hâm mộ không thực sự an tâm. Trong trận đấu với TPA, chúng ta đã có phần lỗi trong lượt cấm, khiến để hở ra quá nhiều champion với ultimate global. 

Với ý định lấy bộ đôi Twistedf Twisted Fate - Noctunr Nocturne để áp đảo đối phương từ ban đầu, thế nhưng chúng ta lại hoàn toàn quên không cấm Shen Shen với ultimate United Stand cực kì khó chịu. TPA đã thể hiện sự tinh quái của họ khi lấy cả Shen, Nocturne và Karthus Karthus. Với bộ ba này, họ đã sử dụng chính ý đồ của chúng ta là khả năng hỗ trợ gank từ rất xa với các chiêu cuối toàn bản đồ.

91
Ultimate "cứu cánh" của Shen cực kì khó chịu.

Ngoài ra thực sự khó hiểu cho việc chọn Fiora Fiora của QTV bởi vì nữ kiếm sĩ này không có khả năng hồi phục (sustain) tốt như Shen. Không những vậy, anh còn quyết định lên nhiều Tiamat - một phong cách mua đồ chỉ phù hợp nếu đội hình đối phương đứng túm tụm vào nhau trong combat. Và điều này là không thể bởi TPA là một đội tuyển cực kì có kinh nghiệm. Ngoài ra lên đồ sát thương mà không có máu thì cũng sẽ nằm xuống trong nháy mắt nếu bị đối phương tập trung.

Còn trong trận đấu với BKT, đã có thời điểm đối phương dẫn chúng ta về chỉ số kill/death bởi những pha di chuyển bất cẩn dẫn đến bị bắt lẻ hoặc những quyết định sai lầm. Saigon Jokers phải cực kì cẩn thận bởi nếu một quyết định sai lầm thôi sẽ dẫn đến thua cuộc đáng tiếc trong hai trận đấu quan trọng tuần này.

92
Pha đùa giỡn của Junnie giữa đội hình địch và đã phải nhận hậu quả.

Ngoài những điểm yếu nói trên thì nhìn chung Saigon Jokers đã thi đấu chắc tay hơn rất nhiều. Sự gắn kết và hiểu ý nhau giữa các thành viên được thể hiện rõ khi ở giai đoạn đầu game trong trận đấu với TPA khi chúng ta đã áp đảo được đối thủ. Ngoài ra việc đưa những con tướng ít được chơi cho thấy SAJ có một phong cách thi đấu cống hiến, luôn mang lại những trận đấu đẹp mặt cho người xem.

Tuần thi đấu thứ tám quan trọng

Tên đội Số trận Thắng Thua

dai-loan Taipei Assassins (TPA)

14 12 2

singapore Singapore Sentinels (SGS)

14 12 2

philippines Manila Eagles (MLE)

14 6 8

my Kuala Lumpur Hunters (KLH)

14 6 8

viet-nam Saigon Jokers (SAJ)

14 6 8

thai-lan Bangkok Titans (BKT)

14 0 14

Nhìn vào bảng xếp hạng GPL sau tuần thi đấu thứ 7, chúng ta có thể thấy MLE, KLH và SAJ đều đang bằng điểm nhau. Tuần thi đấu này, KLH và MLE sẽ phải lần lượt gặp SGS và TPA và nếu chúng ta chiến thắng cả hai đội này, họ sẽ tụt lại đằng sau với 6 điểm trong khi chúng ta sẽ bứt phá lên trên với 8 điểm.

Trong tuần thi đấu trước, KLH đã để thua trước MLE và có một chiến thắng vô cùng chật vật trước BKT. MLE thì sau tuần thi đấu thứ 3 thăng hoa hạ gục cả SAJ và TPA, họ đã thi đấu xuống tay rất nhiều.

Ở GPL tuần 8 này, SAJ sẽ sử dụng đội hình  mạnh nhất. Junnie, Violet, NIXWATER, QTV và Melody đang tập trung luyện tập với quyết tâm rất cao. "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" đều thuận, đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho SAJ tái chiếm vị trí thứ ba để mất cách đây hơn một tháng.

93
Kuala Lumpur Hunters và Manila Eagles đều là hai đối thủ ngang tầm với SAJ.

Lịch thi đấu tuần này:

  • Manila Eagles vs Saigon Jokers - 19 giờ thứ 7 ngày 7/7/2012.
  • Saigon Jokers vs Kuala Lumpur Hunters - 19 giờ chủ nhật ngày 8/7/2012.

Hãy dõi theo và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta tại địa chỉ: http://video.garena.vn/.

Cập nhật kết quả:

Ngày 7/7/2012: Saigon Jokers thắng Manila Eagles.

Ngày 8/7/2012: Saigon Jokers thắng Kuala Lumpur Hunters.Chuyên mục: Giải Đấu