game lien minh huyen thoai

Công bố chính thức mùa giải Garena Premier League 2015

Được đăng ngày 01 Tháng 10 2014

Cùng đến với những thông tin mới nhất về giải đấu hàng đầu Đông Nam Á mùa 2015

Logo GPL

Giải đấu Garena Premier League (GPL) được thành lập từ năm 2012 với mục đích làm nơi phô diễn và mài giũa tài năng cho các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất của Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong và Macau. Tại mùa giải GPL đầu tiên, đội tuyển Taipei Assassins đã giành được ngôi quán quân sau nhiều tháng tranh tài căng thẳng. Với những kinh nghiệm có được từ giải đấu này, họ đến với Chung kết thế giới mùa 2 và bất ngờ đăng quang ngôi vô địch tại đây. Điều này đã mang đến một sự thay đổi mang tính bước ngoặt cho sự phát triển của Thế thao điện tử trong khu vực, đồng thời kéo theo sự hình thành của rất nhiều đội tuyển và giải đấu của riêng mỗi nước. 

Hai năm đã qua, mức độ quan tâm đến Thể thao điện tử đã đạt một tầng cao chưa từng có, và chúng tôi sẽ có một vài thay đổi quan trọng trong năm 2015 để đảm bảo có đủ sân chơi cho tất cả những tài năng đã xuất hiện và đưa Thể thao điện tử lên một tầm cao mới

Một giải đấu mới: The League of Legends Master Series

Thay đổi đầu tiên của chúng tôi là tạo nên một giải đấu hàng đầu mới có tên League of Legends Master Series (LMS). Giải đấu LMS sẽ là giải đấu được tổ chứng song song với GPL và sẽ là nơi tranh tài của các đội tuyển đến từ Đài Loan, Hong Kong và Macau. Với sự hình thành của LMS, GPL sẽ đặc biệt được dành riêng cho các đội tuyển đến từ Đông Nam Á.

Tất cả các đội tuyển tham gia GPL của Đài Loan, Hong Kong và Macau sẽ được tự động chuyển sang giải LMS và sẽ có một giải vòng loại riêng để tuyển chọn những vị trí còn thiếu của giải LMS.

Nhiều đội tuyển và nhiều quốc gia hơn tham dự giải GPL

Thay đổi thứ hai của chúng tôi là gia tăng số lượng các đội tham dự GPL lên 16, đồng thời bổ sung thêm Indonesia vào danh sách các quốc gia Đông Nam Á tham dự vào giải đấu này. Số lượng các đội của mỗi quốc gia bao gồm:

  • Vietnam: 6 đội tuyển
  • Singapore & Malaysia: 4 đội tuyển
  • Philippines: 3 đội tuyển
  • Thailand: 2 đội tuyển
  • Indonesia: 1 đội tuyển

Hai mùa giải trong năm 2015

Thay đổi thứ ba của chúng tôi là chuyển thể thức giải đấu về thành 2 mùa cho cả 2 giải LMS và GPL trong năm 2015 tới bao gồm: Giải Mùa Xuân và Giải Mùa Hè

Nhiều thay đổi mới sẽ còn diễn ra

Với một giải đấu hoàn toàn mới và nhiều đội tuyển hơn cho giải GPL, chúng tôi có rất nhiều thông tin muốn chia sẻ cho các bạn vào thời gian tới, hãy nhớ chú ý đón đọc.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl,

Chuyên mục: Giải Đấu