game lien minh huyen thoai

Công bố giải đấu bán chuyên ICS B tại khu vực cụm Đà Nẵng

Được đăng ngày 27 Tháng 7 2015

Các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi sẽ là cụm tiếp theo của giải bán chuyên Intel Championship Serie B.

Các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi sẽ là cụm tiếp theo bắt đầu các vòng đấu của giải bán chuyên Intel Championship Serie B từ 27/7 đến 06/9/2015 với các hoạt động đầy hấp dẫn và hào hứng. Vòng loại online sẽ nhanh chóng được diễn ra khi các suất lên chuyên từ Gcafe Cup/Esports Cup và các đại diện phòng máy VIP tại các tỉnh khu vực này đã sẵn sàng.

Hãy nhanh chóng tham gia các giải đấu phong trào hoặc đăng kí để trở thành đại diện phòng máy để có thể giành ngay một suất tham dự giải đấu bán chuyên đầy hấp dẫn lần này. Vòng chung kết sẽ chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng với rất nhiều các hoạt động sôi nổi cùng những quà tặng bất ngờ đến từ các nhà tài trợ như Game one, TT eSport, Gigabyte, LG, Acbel, GoodM, bên cạnh đơn vị tổ chức là Intel & VED.

ICSB_DaNang

Thông tin chi tiết giải đấu

Đối tượng tham gia giải đấu

Dành cho các đội Gcafe Cup/Esports Cup:

Trong thời gian quy định, các đội đoạt giải nhất nhì tại hệ thống giải Gcafe Cup/ ESports Cup sẽ được 1 suất tham gia vòng Online thuộc hệ thống giải bán chuyên khu vực của mình.

Dành cho phòng máy (VIP – 5 sao):

Các phòng máy VIP có thể đăng kí trên trang giaidau.vn. Sau khi đã được lựa chọn trở thành Phòng máy VIP – 5 sao tham gia hệ thống giải Intel Champion Serie B 2015, các PM tự tổ chức giải để tuyển chọn đội của mình. Đội thi đấu sẽ mang tên Phòng máy đại diện.

Điều lệ: Xem tại đây

Các tỉnh thuộc cụm Đà Nẵng: Xem tại đây

Điều kiện đăng kí Phòng máy VIP:

 • Là Phòng máy có từ 50 máy trở lên và tối thiểu 10 bộ máy sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon hoặc Intel Core i5 trở lên Hoặc
 • Là Phòng máy có từ 30 máy trở lên với cấu hình hoàn toàn là Intel Xeon hoặc Intel Core i5 trở lên

Thời gian và địa điểm:

 • Thời gian thi đấu Gcafe Cup/Esports Cup lên chuyên: từ 5/7 đến 02/8/2015.
 • Thời gian đăng kí Phòng máy VIP: 27/7 đến 02/8/2015.
 • Thời gian thi đấu vòng loại online: 09/8 - 23/8/2015
 • Thời gian thi đấu chung kết cụm và offline: 06/9/2015
 • Địa điểm thi đấu chung kết cụm và offline: Đà Nẵng

Thể thức thi đấu

Đội đại diện Phòng máy VIP:

 • Vòng sơ tuyển (nếu có): Tất cả các PM đủ điều kiện đăng kí sẽ được tham gia. Thi đấu loại trực tiếp, chọn 16 đội vào vòng Online
 • Vòng Online: 16 đội chia 4 bảng đánh vòng tròn BO2, mỗi bảng chọn 2 đội Nhất nhì.

Đội đại diện Gcafe Cup/Esports Cup:

 • Vòng Online: 16 đội đạt hạng cao trong thời gian lên chuyên. Thi đấu BO3 loại trực tiếp chọn ra 8 đội vào Offline Miền.

Cơ cấu giải thưởng

 • Nhất: 30.000.000 triệu VND (bao gồm tiền mặt và vật phẩm) + Cup + 01 suất play-off VCSA

 • Nhì: 20.000.000 triệu VND (bao gồm tiền mặt + vật phẩm) + Cup

 • Ba: 10.000.000 triệu VND (bao gồm tiền mặt + vật phẩm) + Cup

Nào, hãy tham gia ngay giải đấu Gcafe Cup/ ESports Cup hoặc trở thành đội đại diện PM Vip 5 sao để có ngay 1 suất thi đấu ICSB - giải đấu bán chuyên đầy hấp dẫn và thú vị. Các phòng máy VIP hãy tuyển chọn đội tuyển đại diện cho phòng máy của mình để cùng tham gia cuộc đại chiến 5 sao ngay từ lúc này nhé.

Các cụm khác cũng đừng nôn nóng nhé, giải đấu dành cho khu vực của các bạn sẽ sớm được diễn ra trong thời gian tới. Hãy cập nhật thêm thông tin tại Trang chủ để đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.Chuyên mục: Giải Đấu