game lien minh huyen thoai

Công bố giải đấu hàng tháng Dell Invitational Cup - Việt Nam đại chiến thế giới

Được đăng ngày 20 Tháng 2 2013

Vào ngày 23 và 24/2/2013, giải đấu Dell Invitational Cup (DIC) sẽ chính thức khởi tranh tháng thi đấu đầu tiên. Đây là giải đấu diễn ra hàng tháng và được tài trợ bởi hãng máy tính Dell nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong tương lai, DIC sẽ sớm trở thành một sân chơi cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có thể giao lưu với những đội mạnh đến từ các khu vực khác trên thế giới.

dell-cup-logo-giai

Trong giải đầu lần thứ nhất, sẽ có tám đội tham gia bao gồm bốn đội đến từ Việt Nam: Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Full Louis, Cyzone cùng bốn đội tuyển nước ngoài là: aL (Singapore), iCeLand (Hồng Kông), BlackBean (Thái Lan) và Nothing to Lose (Malaysia).

Ngoại trừ Saigon Jokers đã có nhiều lần chính chiến ở các đấu trường quốc tế, đây là lần đầu tiên các đội tuyển Việt Nam có cơ hội cọ xát cùng những đối thủ đến từ các nước khác.

vs copy

Các thông tin về giải đấu bao gồm:

 • Số lượng các đội tham gia: 8 đội
 • Thể thức thi đấu: Double Elimination
 • Phần thưởng:
  • Giải nhất: 10 triệu đồng
  • Giải nhì: 6 triệu đồng
  • Giải ba: 2 triệu đồng
  • Giải phụ: 2 triệu đồng
 • Thời gian thi đấu giải DIC lần 1: 23-24/2/2013

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh GarenaTV (http://tv.garena.vn) cùng các bình luận viên chuyên nghiệp: Hoàng Luân - Bá Nhật, Đức Mạnh - Khánh Hiệp...

Trong giải đấu lần thứ nhất, ban tổ chức sẽ chọn sẵn bốn đội được cho là mạnh nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Để đảm bảo tính công bằng, từ các giải đấu DIC lần sau, sẽ có một vòng loại cho các đội tuyển ở Việt Nam trước khi bước vào giải đấu chính thức. Do vậy có thể nói rằng, bất kì đội tuyển nào ở Việt Nam cũng đều có cơ hội được tham gia giao đấu với các đối thủ quốc tế. Hãy luyện tập ngay từ bây giờ nhé.

Về nhà tài trợ giải đấu

Dell là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Mĩ, chuyên sản xuất và phát hành các loại máy tính để bàn xách tay, máy chủ, thiết bị ngoại vi, thiết bị lưu trữ và các loại đồ điện tử. Với phương châm thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mang lại giải pháp công nghệ tiên tiến, Dell Inc luôn kiến tạo niềm tin và giá trị cho khách hàng. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Dell đã trải rộng khắp 50 nước trên toàn Thế giới.

resize-logo-300px

Tham gia cổ vũ các đội Việt Nam và để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu