game lien minh huyen thoai

Công bố kết quả bình chọn URF - Hé lộ chế độ Chọn 10

Được đăng ngày 29 Tháng 4 2014

Ezreal, Nhà Thám Hiểm là vị tướng sẽ xuất hiện ở cả hai đội trong chế độ URF ở nội dung Siêu sao thách đấu

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra những ý kiến khác nhau về vị tướng họ muốn thấy xuất hiện ở cả hai đội Băng và Lửa trong chế độ U.R.F, tuy nhiên chỉ có duy nhất một vị tướng nhận được vinh dự này. Sau khi quá trình bình chọn đã kết thúc, chúng tôi rất vui được thông báo rằng vị tướng đã giành chiến thắng ở cuộc bình chọn lần này là Ezreal - Nhà Thám Hiểm.

Trận đấu U.R.F ở nội dung Siêu sao thách đấu hứa hẹn sẽ là một trận chiến siêu kinh điển, tuy nhiên chúng tôi vẫn còn nhiều thứ hơn cho Siêu Sao Đại Chiến 2014. Rõ ràng là Hexakill và U.R.F vẫn là chưa đủ và thời điểm hé lộ chế độ chơi bất ngờ ở tuần này đã đến.

Với chế độ này, chúng tôi tiếp tục đặt các bạn vào vị trí những người làm chủ. Chúng tôi gọi đó là Chọn 10. Ở nội dung Chọn 10, các bạn sẽ không chỉ lựa chọn một vị tướng duy nhất mà có thể lựa chọn nguyên cả một đội hình! Làm thế nào đây?

Rất đơn giản, ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập trang bình chọn để tham gia bình chọn. Khi bình chọn, các bạn có thể chọn mười vị tướng cho mười vị trí ở cả hải đội. Sẽ không có những vị tướng bị cấm ở chế độ này và các bạn có thể lựa chọn bất kì vị tướng nào. Đã bao giờ các bạn tò mò về cuộc đấu tay đôi giữa Cho'Gath và Mordekaiser ở khu vực đường trên trong những trận đấu đỉnh cao? Galio đường giữa hay Rammus đi rừng thì sao?

Đây là cơ hội để các bạn xây dựng đội hình trong mơ của mình. Hãy nhanh tay, các bạn có thể tham gia bình chọn cho đến hết Chủ nhật ngày 4/5/2014. Như mọi khi, đừng quên quay lại trang chủ Liên Minh Huyền Thoại để kiểm tra kết quả bình chọn!Chuyên mục: Giải Đấu