game lien minh huyen thoai

Công bố suất thi đấu Chung kết thế giới của các khu vực trên thế giới

Được đăng ngày 11 Tháng 6 2015

Những thông tin quan trọng về những chiếc vé đến Chung kết thế giới mùa giải 2015

Như đã thông báo về hành trình của Chung kết thế giới mùa giải 2015, hôm nay chúng tôi rất phấn khích được thông báo về số vé tham dự Chung kết thế giới của mỗi khu vực. Ảnh dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn khái quát nhất về số suất đến với Chung kết thế giới của các khu vực mùa giải 2015 năm nay so với mùa giải 2014.

CKTG suat thi dau cho cac khu vuc

Có những thay đổi gì?

Nói chung, số suất cho các khu vực không có gì thay đổi giữa mùa giải 2014 và mùa giải 2015, ngoại trừ khu vực Đông Nam Á và Đài Loan.

GPL và LMS

Mùa giải 2014, giải đấu GPL có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu của Đài Loan và Đông Nam Á. Sau sự chia tách ở cuối mùa trước thành LMS (giải đấu dành cho các đội tuyển thuộc Đài Loan, Hong Kong và Macau) và GPL (giải đấu dành cho các đội tuyển thuộc các quốc gia Đông Nam Á), chúng tôi đã quyết định chuyển hai vé đến Chung kết thế giới cho LMS trong khi GPL vẫn sẽ có cơ hội tham dự Chung kết thế giới thông qua một vòng Chung kết các khu vực còn lại. Dựa trên lịch sử và phong độ trong thời gian gần đây, LMS xứng đáng với hai suất của GPL trước đây trong khi GPL mới có được cơ hội đến Chung kết thời giới bằng cách tranh tài với các khu vực đang ngày một phát triển của Các khu vực còn lại.

worlds header 2015

Chung kết các khu vực còn lại

Hai giải đấu mới, GPL của Đông Nam Á và LPL của Nhật Bản sẽ gia nhập cuộc chiến đến Chung kết thế giới cùng Các khu vực còn lại, bao gồm Châu Đại Dương, Mỹ Latin, Khối các quốc gia độc lập (CIS), Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil trong giải vòng loại Các khu vực còn lại. Các đội tuyển đứng đầu của các khu vực này sẽ được chia thành 2 giải vòng loại, mỗi giải sẽ thi đấu và chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất để tham dự Chung kết thế giới mùa 2015:

  • Khu vực 1: CIS, Brazil và Mỹ Latin
  • Khu vực 2: Đông Nam Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Châu Đại Dương

Vòng loại khu vực 1 sẽ được tổ chức tại Chile trong khi vòng loại khu vực 2 sẽ được thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ còn chia sẻ thêm nhiều thông tin về việc bốc thăm vòng bảng và tiến trình đến với Chung kết thế giới của mỗi khu vực. Hãy nhớ chú ý theo dõi nhé các bạn!


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu