game lien minh huyen thoai

Công bố vòng loại tiền mùa giải Đấu Trường Danh Vọng lần ba

Được đăng ngày 08 Tháng 1 2013

Khác với hai mùa giải đầu tiên, Đấu Trường Danh Vọng mùa giải thứ ba sẽ tổ chức thêm một vòng đấu loại cho các đội có thành tích cao tại giải Hành Trình Huyền Thoại, để tuyển chọn những đội ưu tú nhất tham dự.

DTDV500

Bước qua hai mùa giải, Đấu Trường Danh Vọng hiện là giải đấu chuyên nghiệp nhất cho các đội tuyển đến từ Việt Nam. Với những cái tên đã trở thành thương hiệu trong làng Liên Minh Huyền Thoại như Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, GameTV... mỗi trận đấu của Đấu Trường Danh Vọng đều được rất nhiều khán giả đón xem trên sóng GarenaTV. Ở mùa giải thứ ba, số lượng các đội tham gia đã được tăng lên con số 8 đội, đồng thời cơ hội tham dự giải đấu cũng được chia đều cho các đội đoạt hạng nhất hoặc nhì tại vòng chung kết Hành Trình Huyền Thoại các thành phố hoặc khu vực.

Cụ thể, 12 đội đoạt hạng nhất/nhì tại Hành Trình Huyền Thoại Hà Nội/Đà Nẵng/Sài Gòn/miền Bắc/miền Trung/miền Nam sẽ tham dự vòng loại, cùng nhau tranh đoạt 5 suất tham dự mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa 3.

Thể thức thi đấu như sau:

1. Vòng bảng

  • 12 đội sẽ được chia đều vào ba bảng. 3 đội đầu bảng sẽ giành ba vé trực tiếp vào ĐTDV lần ba.
  • 2 đội có thành tích yếu nhất sẽ phải thi đấu Bo2 >>> chọn ra một đội, thi đấu cùng 7 đội còn lại.

2. Vòng loại trực tiếp

  • 8 đội thi đấu theo thể thức DE 8 >>> lấy ra hai đội cuối cùng tham dự ĐTDV lần ba.

Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng sẽ diễn ra vào hai ngày 26 - 27/1/2013 và được tường thuật trực tiếp trên kênh GarenaTV với phần bình luận của những gương mặt bình luận viên quen thuộc. Hãy đón xem!

Tham gia thảo luận trong diễn đàn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong danh vong,

Chuyên mục: Giải Đấu