game lien minh huyen thoai

Cùng tham gia bình chọn tuyển thủ Việt Nam tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 22 Tháng 10 2016

Đã đến lúc để người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khẳng định quyền lực của mình rồi đây!

Giải đấu SEA All-Star - Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 11 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyển thủ hàng đầu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia sẽ tranh tài cùng với nhau, nhằm tìm ra đội đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến với giải đấu International Wildcard All-Star (IWCA). Đội chiến thắng IWCA sẽ được đến thẳng Palau Sant Jordi, Barcelona, Tây Ban Nha tham dự Siêu Sao Đại Chiến thế giới 2016, nơi có sự góp mặt của những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đài Loan.

Bạn là một người hâm mộ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam? Bạn mong muốn những tuyển thủ xuất sắc của nước nhà có cơ hội được giao lưu, học hỏi với những siêu sao hàng đầu thế giới? Hãy thể hiện tình yêu của mình ngay bây giờ, bởi những lá phiếu của các bạn sẽ quyết định đội hình Siêu Sao Việt Nam tham dự hệ thống giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, mà trước hết là Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á!

Hãy truy cập vào địa chỉ: http://sieusao.lmht.vn/ để bình chọn cho những tuyển thủ mà các bạn yêu thích.

Thời gian tham gia bình chọn: từ 12h ngày 22/10/2016 đến 12h ngày 31/10/2016

Cách thức bình chọn và một số lưu ý

  • Cần phải đăng nhập tài khoản Garena Plus để bắt đầu bình chọn.
  • Mỗi tài khoản có thể tham gia bình chọn 4 phiếu tương ứng cho 4 vị trí (Đường Trên, Đi Rừng, Đường Giữa và cặp đôi Xạ Thủ + Hỗ Trợ). Lượt bình chọn sẽ được làm mới vào 0h00 mỗi ngày.
  • Chỉ các tài khoản Garena Plus được khởi tạo trước ngày 01/10/2016 mới được tham gia bình chọn.
  • Khi bình chọn kết thúc, dựa theo số phiếu, có tối đa 2 tuyển thủ ở cùng 1 đội sẽ được chọn. Tuyển thủ (chỉ tính các vị trí cá nhân như Đường Trên, Đi Rừng và Đường Giữa) có số phiếu cao tiếp theo sau 4 vị trí chính thức sẽ giữ vai trò dự bị.


Chuyên mục: Giải Đấu