game lien minh huyen thoai

Dự báo quá tải tại giải Vô địch Đông Nam Á ngày 17 - 18/8

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 15 Tháng 8 2013

Sức nóng của giải Vô địch Đông Nam Á Liên Minh Huyền Thoại cùng hàng loạt hoạt động lớn nhỏ hấp dẫn đi cùng nó, là những dấu hiệu dự báo lượng người hâm mộ khổng lồ đồ về nhà thi đấu Phan Đình Phùng ngày 17 và 18/8.

 

Ngày 9/9/2012, giải Vô địch Đông Nam Á của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn đã chứng kiến kỷ lục 10.000 người tham dự cùng một thời điểm. Năm nay, giải đấu sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM và được dự báo sẽ thu hút hàng ngàn khán giả trong hai ngày 17 và 18/8.

 

Chỉ cần nhìn vào lượng người ủng hộ sự kiện trên các kênh truyền thông, người ta cũng có thể tưởng tượng đám đông sẽ có mặt để được tận mắt theo dõi Saigon Jokers, Singapore Sentinels, Bangkok Titans... thi đấu. Tuy nhiên, nhà thi đấu Phan Đình Phùng chỉ có sức chứa tối đa là hơn 3.000 người, vì vậy bạn cần chú ý đến những điều sau đây để thoải mái trải nghiệm một trong những sự kiện thể thao điện tử (e-sports) lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

nha thi dau phan dinh phung

Thứ nhất, để có được chỗ ngồi đẹp, các Anh hùng nên lưu ý XẾP HÀNG TỪ SỚM. Vì sức chứa tối đa của nhà thi đấu có hạn nên nếu các bạn đến muộn và nhà thi đấu không còn đủ sức chứa, ban tổ chức sẽ rất tiếc phải từ chối và không thể cho bạn vào. Mong các bạn hiểu và thông cảm với Hội Đồng Liên Minh, đặc biệt là các bạn từ xa đến hãy lưu ý điều này.

Thứ hai, tại sân bên ngoài của nhà thi đấu Phan Đình Phùng, ban tổ chức có đặt màn chiếu lớn dành cho người hâm mộ không thể vào bên trong vì quá tải. Nếu không thể đến đúng giờ mở cửa, bạn vẫn có thể theo dõi trọn vẹn sự kiện tại sân của nhà thi đấu. Khuyến cáo khán giả không nên tìm mọi cách để vào được nhà thi đấu khi đã đủ người, tránh các nguy hiểm không đáng có do quá tải.

Thứ ba, với những người có thể vào bên trong nhà thi đấu, hãy bình tĩnh để tìm cho mình một chỗ ngồi, tránh việc chen lấn, xô đẩy dẫn đến những tình huống đáng tiếc. Nếu chỗ ngồi đã hết, bạn vẫn có thể lựa chọn phương án đứng để theo dõi các sự kiện và những trận thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Thứ tư, kênh Garena TV (http://tv.garena.vn) sẽ tường thuật trực tiếp online mọi trận đấu. Do đó nếu bạn không thể cổ vũ trực tiếp tại sân vận động, hãy tìm đến các địa điểm khác như: phòng game, quán cafe... để xem trực tiếp giải đấu.

co-vu

Thứ năm, người hâm mộ đừng quên những vật "bất ly thân" như áo mưa và ô che mưa. Thời tiết của TP.HCM đang trong mùa mưa, vì thế đừng để những cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng đến niềm đam mê e-sports của các bạn. Ngoài ra, thức ăn và nước uống cũng là những thứ cần thiết để bạn có thể "cháy" suốt cả ngày.

Thứ sáu, sự kiện được dự báo có tới hàng ngàn người tham dự, vì vậy người hâm mộ cần cẩn thận giữ gìn các tài sản cá nhân của mình, đề phòng kẻ gian lợi dụng. 

Những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái để theo dõi các trận tranh tài đỉnh cao, tuy nhiên, trong mọi tình huống, bạn cần giữ được sự bình tĩnh và thân thiện để được giúp đỡ. Ban tổ chức của sự kiện có bố trí rất nhiều nhân viên ở các khu vực khác nhau, vì vậy, bạn sẽ luôn tìm được sự hỗ trợ cần thiết nếu cần.

Để có thể trải nghiệm sự kiện một cách hoàn hảo nhất, không có lời khuyên nào tốt hơn là bạn nên sắp xếp và giải quyết hết mọi công việc trong tuần, để có thể đến với giải vô địch Đông Nam Á đúng giờ.Chuyên mục: Giải Đấu